Thứ 2, 17/10/2016 | 14:17 GMT+7
Đăng bởi: Đàm Nga (thành viên tích cực)


>> Thị xã Bỉm Sơn: Cả UBND phường đóng cửa liên hoan trong giờ hành chính

 

UBND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn.


Thông tin từ UBND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, cho biết đơn vị đã tổ chức họp kiểm điểm tập thể, cá nhân đã vi phạm quy định về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, Công chức khi cả phường đóng cửa nhiệm sở tổ chức liên hoan cho Phó Chủ tịch UBND xã chuyển lên Thị ủy thị xã Bỉm Sơn công tác trong giờ hành chính.

Theo đó, UBND phường Đông Sơn nhận thấy việc để xảy ra sự việc trên trước hết trách nhiệm thuộc về tập thể UBND phường mà người đứng đầu là ông Trần Văn Hán, Chủ tịch UBND phường và một số cá nhân liên quan.

UBND phường này đã tổ chức rút kinh nghiệm và nghiêm túc kiểm điểm trong thời gian tới, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt quy định của nhà nước về kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc của cán bộ, công chức.

 

Báo cáo họp kiểm điểm rút kinh nghiệm của UBND phường Đông Sơn.


Trước đó, như đã đưa tin, sáng 6/10, nhiều người dân phường Đông Sơn đến trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND phường Đông Sơn để liên hệ công tác xin dấu, Nộp hồ sơ công việc nhưng phải ra về vì tất cả các bộ phận của chính quyền đều đóng cửa.

Lý do là toàn bộ cán bộ phường Đông Sơn đang tập trung tại Hội trường phía sau UBND phường để tổ chức liên hoan chia tay ông Lại Thành Tuyên, nguyên Phó Chủ tịch phường lên nhận chức Phó Chánh Văn phòng Thị ủy thị xã Bỉm Sơn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Đàm Nga (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm