Thứ 3, 06/12/2016 | 09:52 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)

>> Thọ Xuân: Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó

>> Thọ Xuân: Cách chức Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Ngày 5/12, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Đình Hải đã ký quyết định cách chức Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Tân đối với bà Nguyễn Thị Duyên.

Theo quyết định kể trên, bà Duyên bị cách chức vì Quan hệ không trong sáng, thiếu lành mạnh đối với ông Lê Văn Khâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân.

Bà Nguyễn Thị Duyên bị cách chức Hiệu phó trường tiểu học Xuân Tân.

Cũng theo quyết định của UBND huyện Thọ Xuân, Phòng GD&ĐT, trường Tiểu học Xuân Tân sẽ phải bố trí Việc làm khác đối với bà Nguyễn Thị Duyên.

Cùng ngày, Huyện ủy Thọ Xuân cũng đã có quyết định cách chức ủy viên BCH Đảng bộ xã Xuân Tân đối với ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (nhiệm kỳ 2015 – 2020), Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân (2016 - 2021). Theo đó, ông Khâm bị cách hết mọi chức vụ trong Đảng.

Trước đó, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 27/11 (ngày chủ nhật), khi ông Khâm và bà Duyên đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà Duyên ập vào bắt quả tang. Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (SN 1965, trú tại làng Thọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con, bà Nguyễn Thị Duyên, cùng trú tại huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Cả ông Khâm và bà Duyên, là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến Người dân địa phương rất bất bình.


 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!