Thứ 7 03/12/2016 | 10:34 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)

>> Thọ Xuân: Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó.

Ông Lê Huy Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, cho biết, hiện cơ quan chức năng đã có kết quả xử lý vụ việc Bí thư xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân Lê Văn Khâm bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với nữ hiệu Phó trường Tiểu học để “bàn công việc”.

Tại cuộc họp, phía Đảng ủy đã đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với Bí thư xã - Lê Văn Khâm vì hành vi vào nhà nghỉ với Phó hiệu trưởng với kết quả là 100% số phiếu đồng thuận.

Qua bản tường trình và qua xác minh báo cáo vụ việc của Công an xã, chiều 2/12, Ban thường vụ Huyện ủy huyện Thọ Xuân đã tổ chức cuộc họp lấy phiếu về hình thức xử lý đối với ông Khâm – Bí thư xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân.

Ông Hoàng cho biết thêm, về mặt chính quyền huyện Thọ Xuân đang đề nghị xử lý bằng hình thức bãi miễn Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đối với ông Khâm. Tuy nhiên, đây chưa phải hình thức xử lý cuối cùng.

Tại bản tường trình của ông Lê Văn Khâm - Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Tân thừa nhận toàn bộ sự việc vào nhà nghỉ với nữ hiệu Phó.

Trước đó, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 27/11 (ngày chủ nhật), khi ông Khâm và bà D. đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang. Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (SN 1965, trú tại làng Thọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con, bà N.T.D., cùng trú tại huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Cả ông Khâm và bà D, à những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến Người dân địa phương rất bất bình.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm