Thứ 2, 07/11/2016 | 21:03 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)


>> Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa mượn xe biển xanh của doanh nghiệp?

Phòng CSGT Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận hồ sơ, thu hồi biển cũ và cấp biển số trắng cùng với 1 xe mang biển xanh khác của Công ty CP Sông Mã.

Theo đó, chiếc xe BKS 36B-2789 mà ông Nguyễn Xuân Phi - Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa mượn đã được đổi sang BKS 36A-277.91, cùng với đó là một xe khác biển xanh của Công ty sông Mã mang BKS: 1889 được đổi sang biển trắng 36A-226.17.

 

Chiếc xe biển xanh ông Phi mượn của Công ty Sông Mã.


Trước đó, Trong một thời gian dài, ông Nguyễn Xuân Phi - Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư TP. Thanh Hóa là người thường xuyên đi lại và sử dụng 1 chiếc xe ôtô biển xanh mang biển Kiểm soát 36B - 2789 như xe riêng. Chiếc xe này thường xuyên được ông Phi sử dụng đi lại và để luôn tại nhà riêng ở phố Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Xuân Phi thừa nhận chiếc xe biển xanh trên mà ông thường xuyên đi lại là đúng, tuy nhiên đó không phải là xe của cơ quan mà là xe ông mượn của một doanh nghiệp. “Chiếc xe biển xanh đó là của Công ty CP Sông Mã nhưng họ ít dùng nên tôi mượn để đi lại” ông Phi cho biết.

Liên quan tới việc trên, ông Lê Văn Tám, Phó tổng Giám đốc Công ty CP Sông Mã cho biết cả ông và Tổng giám đốc Công ty là ông Lê Tế Loan đều không cho ông Phi mượn xe này.

Năm 2014, khi công ty chuyển sang cổ phần hóa thì đã không thấy xe này ở đây, ông Phi đã mượn trước đó. Tuy nhiên, hồ sơ lưu giữ trong công ty cũng không hề có gì thể hiện ông Phi mượn xe của công ty.

Ông Tám cho biết, đối với chiếc xe của ông Phi mượn phía công ty sẽ đề xuất lấy về.

Qua tìm hiểu, chiếc xe mang biển số 36B-2789 đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 2/7/2016.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!