Thứ 6, 11/11/2016 | 21:09 GMT+7
Đăng bởi: Giang Đồng (thành viên tích cực)


Lực lượng cứu hộ cứu nạn Cảnh sát PCCC Thanh Hóa tổ chức tìm kiếm thi thể đôi vợ chồng trẻ xấu số.

Thông tin từ UBND huyện Tĩnh Gia cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một cặp vợ chồng trẻ tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Công H. (SN 1991) và vợ là chị Cao Thị Đ. (SN 1996), cùng trú xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 8/11, vợ chồng anh H có chở nhau trên chiếc xe máy trên đường đi ăn cưới trở về, khi tới  khu vực Khe Ba (thôn Phú Quang, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia), do trời tối lại có mưa lớn nên anh H. không biết nước suối lên cao liền đi xe qua suối và hai vợ chồng bị lũ cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã triển khai lực lượng, phương tiện cứu nạn cứu hộ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Cho đến 23h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể anh Lê Công H. cách nơi xảy ra Tai nạn khoảng 200m; một giờ sau đó lực lượng cứu hộ cứu nạn vớt được thi thể chị Cao Thị Đ. và trục vớt chiếc xe máy tai nạn.

Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân lực lượng cứu hộ cứu nạn đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho chính quyền địa phương và người nhà nạn nhân làm thủ tục mai táng.

Được biết cặp vợ chồng này mới cưới nhau và có một cháu bé đang còn nhỏ.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Giang Đồng (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm