Thứ 2, 07/11/2016 | 20:42 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Linh (thành viên tích cực)
Phong Trần/VnTinnhanh


Vào lúc 10h sáng ngày 6/11, tại cổng vào mỏ đá của Công ty Cổ phần Phú Nam Sơn, có địa chỉ tại xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia đã xảy ra một vụ tai nạn lao động chết người.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Nhu, trú tại xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia.


Thi thể anh Nhu đã được đưa về lo công tác hậu sự vào sáng nay.


Theo thông tin ban đầu, trong lúc anh Nhu bắc dàn giáo để hàn xì, lắp biển quảng cáo cho Công ty Cổ phần Phú Nam Sơn thì bất ngờ bị đường điện cao thế (35KV) bên trên phóng vào người khiến anh Nhu tử vong ngay tại chỗ.

Nguyên nhân dẫn đến việc anh Nhu bị tử vong là do khoảng cách giữa cổng chào của Công ty Phú Nam Sơn và đường điện cao thế không đảm bảo an toàn khi thi công. Giàn giáo thi công cổng chào quá gần với đường điện nên anh Nhu bị điện cao thế phóng vào người và tử vong.

 

Vị trí (khoanh đỏ) nơi anh Nhu thi công cổng chào cho Công ty Cổ phần Phú Nam Sơn đã bị điện cao thế phóng vào người tử vong.


Chiều ngày 7/11, lãnh đạo Công an huyện Tĩnh Gia xác nhận, địa bàn xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia vừa xảy ra vụ tai nạn lao động gây chết người vào ngày 6/11. Hiện cơ quan chức năng huyện Tĩnh Gia và tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết Công ty Phú Nam Sơn là Công ty vừa tiếp nhận lại mỏ đá Gò Trường của một công ty khác sang nhượng lại.

8h sáng nay, người thân đã đưa thi thể anh Nhu về để lo công tác hậu sự sau khi thỏa thuận với Công ty về trách nhiệm liên đới.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Linh (thành viên tích cực)
Phong Trần/VnTinnhanh
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm