Thứ 7 30/7/2016 | 07:07 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Theo đó, vào khoảng 20h 30 phút ngày 29/7, tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa xảy ra một vụ tai nạn khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Hiện trường vụ tai nạn.


Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên họ thấy chiếc xe máy Air blade mang BKS 36B3-526.71 chạy với tốc độ rất cao và theo sau lúc này là 2 người mặc sắc phục CSCĐ. Khi đến địa phận trên thì bất ngờ tông thẳng vào chiếc xe máy Dream mang BKS 36G1-002.14 đang chạy phía trước.

Cú tông khá mạnh khiến cả hai xe dính vào nhau, người điều khiển chiếc xe Dream được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng, người điều khiển chiếc xe Air blade chỉ bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, người chạy chiếc xe Air blade được xác định là Dương Đình Trường (trú tại thôn 3, xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa), người chạy xe Dream tên là Dũng (trú tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa).

 

Nhiều người dân vây kín hiện trường yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Cho rằng xảy ra vụ tai nạn là do CSCĐ truy đuổi nên rất đông người dân đã vây kín, yêu cầu cơ quan điều tra bảo vệ hiện trường và làm rõ sự việc.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, đã có rất đông CSCĐ cùng cơ quan điều tra có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng Giao thông và tiến hành xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

 

 

 

Theo Công Lý

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm