Thứ 4, 28/9/2016 | 14:30 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)

 

Trao quà cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.


Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn; ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã đến dự, phát biểu và trao các phần quà.

Trên 1.000 đoàn viên, thanh niên khu vực nông thôn và sinh viên các trường cao đẳng, đại học đóng trên địa bàn tỉnh đã tham dự.

Thay mặt T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Mạnh Dũng kêu gọi đoàn viên, thanh niên gương mẫu, đi đầu trong thực hiện pháp luật về an toàn giao thông bằng những hành động cụ thể như không uống rượu bia, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không tụ tập đua xe trái phép…

Trong khuôn khổ chương trình của ngày hội, các huyện, thị, thành đoàn và đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn đã cùng ký cam kết hưởng ứng tuyên truyền, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

T.Ư Đoàn hỗ trợ tổ chức Xây dựng 1 điểm cổng trường an toàn giao thông, tặng 10 phần quà cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh đoàn tổ chức diễu hành tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông trên các tuyến phố, tọa đàm về những hành vi nguy hiểm khi tham gia giao thông và tập huấn kỹ thuật lái xe an toàn.


 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm