Thứ 5, 22/9/2016 | 12:31 GMT+7
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
Nguyễn Dương/Zing


>> Đình chỉ nhân viên cây xăng túm tóc khách hàng

 

Công ty xăng dầu Thanh Hóa bày tỏ muốn gặp người phụ nữ tố cáo nhân viên gian lận để gửi lời xin lỗi.


Liên quan đến clip ghi lại cảnh ẩu đả tại cây xăng dầu Petrolimex trên Quốc lộ 45, xã Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa, ông Nguyễn Hữu Tuấn - Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Thanh Hóa (Petrolimex Thanh Hóa) cho biết sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, giám đốc đã chỉ đạo các phòng chức năng của công ty xuống kiểm tra và xác minh đúng có sự việc xảy ra.

Thời điểm xảy ra sự việc, cửa hàng trưởng không biết, chỉ có hai nhân viên bán hàng.

Nói về hành động của nữ nhân viên, ông Tuấn khẳng định là sai trái, thô lỗ và sẽ xử lý nghiêm.

Về vấn đề khách hàng tố gian lận, ông Tuấn cho hay do công ty nắm được sự việc muộn nên khó xác định. Cửa hàng có gắn camera giám sát, thế nhưng do sự việc từ hôm 30/8 nên lãnh đạo xuống kiểm tra thì dữ liệu đã mất.

"Do bộ nhớ camera chỉ lưu được 15 ngày rồi tự động xóa. Công ty cũng có gắn phần mềm quản lý mã bơm và khi kiểm tra thì vẫn còn. Đối chiếu hai cái này là xác định được ngay. Tuy nhiên do camera đã tự động xóa bộ nhớ nên không thể xác định lượt bơm của nữ khách hàng. Bởi, thời điểm buổi sáng có rất nhiều khách đến mua" - ông Tuấn lý giải.

Vị phó giám đốc cũng bày tỏ, công ty rất muốn tìm ra sự thật đến cùng nhưng rất tiếc vì thời gian đã lâu. Nữ khách hàng tố cáo cũng không thấy quay lại phản ánh.

"Chúng tôi có yêu cầu cửa hàng liên hệ, tìm khách nhưng vẫn chưa được. Lãnh đạo công ty rất muốn gặp gỡ khách hàng để nghe phản ánh và gửi lời xin lỗi. Đây là một bài học cho công ty chúng tôi", ông Tuấn nói.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
Nguyễn Dương/Zing
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm