Thứ 7 22/10/2016 | 20:20 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)


Thượng úy Tùng trở về trong niềm đau xót vô hạn của người thân, đồng đội và bà con lối xóm.


Ngay từ rất sớm gia đình, người thân, bạn bè và hàng trăm người dân đã có mặt tại căn nhà số 8 Trần Oanh, phường Trường thi, TP. Thanh Hóa để đón linh cữu Thượng úy Nguyễn Văn Tùng.

Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi thấy đoàn xe tang đưa tro cốt của anh về với gia đình. Tất cả đều xúc động, thương tiếc trước sự ra đi của người phi công trẻ tuổi.

Như đã thông tin, trước đó sáng 18/10, trực thăng EC130 số hiệu VN-8632 của Trung tâm huấn luyện, Binh đoàn 18 khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện đã gặp sự cố, rơi tại đỉnh núi Dinh thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến 3 phi công: Dương Lê Minh, Đặng Đình Duy và Nguyễn Văn Tùng hy sinh.

Ghi nhận sự hy sinh của các phi công, Tư lệnh binh đoàn 18 đã ký quyết định truy thăng quân hàm cho các chiến sĩ trong tổ bay. Ngày 20/10/2016, Chủ tịch nước ký quyết định truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì cho thiếu tá Dương Lê Minh, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho thượng úy Đặng Đình Duy và thượng úy Nguyễn Văn Tùng.

Vào sáng ngày 23/10, lễ truy điệu và an táng Thượng úy Nguyễn Văn Tùng sẽ được diễn ra tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hàm Rồng (TP. Thanh Hóa).

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm