Thứ 2, 12/9/2016 | 11:02 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Theo TTV


Theo ghi nhận, trên tuyến đường tỉnh lộ 506 từ ngã tư Giắt sang ngã tư Dân Lực, nhiều đoạn đường đã hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường nhựa chỉ còn đất bùn lầy lội với những rãnh sâu, gồ ghề, mỗi lần Xe tải đi qua bụi bay mù mịt gây mất ATGT, nhiều hộ dân ven đường đã đóng góp tiền mua máy bơm nước ra đường để giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 


Theo phản ánh của người dân, đoạn đường này đã xuống cấp từ nhiều năm nay và ngày càng hư hỏng nặng hơn. Nguyên nhân một phần là đường không được đơn vị quản lý duy tu, bảo dưỡng thường xuyên, nếu có cũng chỉ đổ vài xe đất qua loa lấp các hố sâu...

 


Điều mà người dân bức xúc nhất là xe ôtô chở quá tải, chạy nhiều làm cho đường nhanh xuống cấp. Hàng ngày, có hàng trăm lượt xe tải với tải trọng lớn lưu thông, ban ngày thì xe chở đất từ các mỏ lưu thông, ban đêm là xe chở cát từ Thiệu Hóa, Thọ Xuân đi qua. Mặt đường hư hỏng nặng đã dẫn đến nhiều vụ Tai nạn xảy ra.

Để đảm bảo ATGT trên đoạn đường tỉnh lộ 506, chúng tôi đề nghị Sở GTVT chỉ đạo đơn vị quản lý, cần nhanh chóng khắc phục tuyến đường để đảm bảo an toàn cho người dân đi lại. Đồng thời, các cơ quan chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn, xử lý nghiêm các xe ôtô chở đất, cát quá tải lưu thông trên tuyến đường.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Theo TTV
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm