Thứ 7 05/11/2016 | 13:56 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)


Các đại biểu cắt băng khai mạc trưng bày xin ý kiến góp ý tác phẩm dự thi sáng tác biểu tượng, biểu trưng, phù hiệu và huy hiệu tỉnh Thanh Hóa.


Sau hơn 2 tháng phát động, đến ngày 25/10/2016, Ban Tổ chức các cuộc thi đã nhận được 263 tác phẩm của 88 tác giả là các họa sĩ, nhà thiết kế chuyên và không chuyên... đến từ 25 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong đó cuộc thi sáng tác Biểu tượng và tiêu đề du lịch tỉnh Thanh Hóa nhận được 115 tác phẩm; cuộc thi sáng tác Biểu tượng Cảng hàng không Thọ Xuân nhận được 19 tác phẩm; cuộc thi sáng tác Phù hiệu "Vì sự phát triển Thanh Hóa" nhận được 60 tác phẩm; cuộc thi sáng tác Biểu trưng "Tập thể kiểu mẫu"  nhận được 31 tác phẩm và Huy hiệu "Công dân gương mẫu" tỉnh Thanh Hóa nhận được 38 tác phẩm.

Với mong muốn giới thiệu và tranh thủ ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân trong việc lựa chọn ra những tác phẩm thực sự xuất sắc, bảo đảm tính khái quát, tính thẩm Mỹ, tính ứng dụng, truyền tải đầy đủ thông điệp, ý nghĩa của từng chủ đề cuộc thi, xứng đáng được chọn làm biểu trưng, biểu tượng, phù hiệu, huy hiệu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức trưng bày các tác phẩm dự thi tại Thư viện tỉnh Thanh Hóa, số 11, Hàng Đồng, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa.

Các ý kiến góp ý, lựa chọn tác phẩm theo từng chủ đề của cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức tiếp nhận tại phòng trưng bày, hoặc trên trang Website của Sở VHTT&DL hoặc qua thư gửi về Sở VHTT&DL đến hết ngày 9/11/2016.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm