Thứ 7 05/11/2016 | 09:12 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)


>> Sếp doanh nghiệp không biết việc Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa 'mượn' xe biển xanh


Chiếc xe Camry có biển số xanh 36B - 2789 án ngữ bên trong "dinh thự" của ông Nguyễn Xuân Phi.


Trong một thời gian dài, ông Nguyễn Xuân Phi - Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư TP. Thanh Hóa là người thường xuyên đi lại và sử dụng 1 chiếc xe ôtô biển xanh mang biển kiểm soát 36B - 2789 như xe riêng. Chiếc xe này thường xuyên được ông Phi sử dụng đi lại và để luôn tại nhà riêng ở phố Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Xuân Phi thừa nhận chiếc xe biển xanh trên mà ông thường xuyên đi lại là đúng, tuy nhiên đó không phải là xe của cơ quan mà là xe ông mượn của một doanh nghiệp. “Chiếc xe biển xanh đó là của Công ty CP Sông Mã nhưng họ ít dùng nên tôi mượn để đi lại” ông Phi cho biết.

Trao đổi với PV báo chí, ông Lê Văn Tám - Phó tổng giám đốc Công ty CP Sông Mã xác nhận: “Chiếc xe ôtô có biển số xanh mang biển kiểm soát 36B - 2789 do ông Nguyễn Xuân Phi - Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa, đang sử dụng để đi lại như xe riêng đúng là xe ôtô thuộc quyền sở hữu của Công ty Sông Mã, tuy nhiên, cả ông và Tổng giám đốc công ty đều không cho mượn xe này.

"Ngoài chiếc ôtô 36B – 2789 mang biển xanh, công ty cũng đang sở hữu 1 chiếc xe biển xanh khác là 36B-1889. Chiếc xe này cũng được lãnh đạo của công ty sử như xe riêng một thời gian dài, hiện chúng tôi đã lấy về để ở trụ sở công ty và tới đây sẽ cho đổi sang biển trắng.

Việc anh Phi mượn xe có biển số 36B – 2789 và giao dịch với ai, khi nào trước đó tôi và Giám đốc cũng không được biết”, ông Tám thông tin.

Qua tìm hiểu tại dữ liệu thống kê của Cục đăng kiểm Việt Nam, 2 chiếc xe biển xanh trên đều đã quá hạn đăng kiểm. Cụ thể, xe 36B-2789 do ông Nguyễn Xuân Phi sử dụng đã quá hạn đăng kiểm từ 4 tháng nay (hết hạn đăng kiểm ngày 2/7/2016). Còn xe 36B -1889 hết hạn đăng kiểm vào ngày 24/9/2016. Hiện cả 2 xe đều chưa làm thủ tục đăng kiểm lại.


 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!