CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

25.8 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Ngôi làng đàn ông bắt vợ phải bán dâm

Avatar
Thanh Tú
Offline
21:00 - 05/12/2016

19 Bài viết

Ở nơi đây, hầu hết phụ nữ và trẻ em gái sau khi kết hôn và sinh con đều phải bước vào con đường bán dâm và coi đó như là “chuyện thường ngày ở huyện”.

Ngôi làng đàn ông bắt vợ phải bán dâm

Đó là vùng Najafgarh ở Ấn Độ, nơi đa phần người dân bị liệt vào tầng lớp thấp, bị miệt thị trong xã hội.

Khi Sita  trở về nhà vào buổi sáng, người chồng của cô thường là vẫn còn đang ngủ. Cô đã làm việc suốt đêm, bán dâm trên đường Cao tốc tở ngoại ô New Delhi, nhưng cô vẫn phải tắm rửa, nấu bữa sáng và chuẩn bị cho các con đến trường  sau đó mới được nghỉ ngơi.

Nơi Sita ở là  Najafgarh, một kiểu làng đô thị ven ngoại ô thủ đô Ấn Độ chuyên làm nghề thuê thùa. Việc bán dâm ban đêm của Sita thực ra không có gì bí mật. Cô và rất nhiều phụ nữ, bé gái trong cộng đồng Perna này đều thuộc tầng lớp thấp hèn, thiệt thòi, bước vào con đường thương mại tình dục là một bước tiếp theo thông thường của họ.

"Đứa con đầu của tôi đã chết ngay sau khi được sinh ra. Khi tôi sinh đứa thứ hai là con gái khoảng 1 năm thì tôi bắt đầu công việc này”, Sita nói.

Sita lập Gia đình ở tuổi thiếu niên với một người đàn ông ở Perna  mà cô chưa từng biết đến trước đó. Ở độ tuổi 17, Sita trở thành nguồn thu nhập chính của gia đình.

Đến nay, Sita đã 20 tuổi và hàng đêm, cô cùng với những phụ nữ khác đã có chồng trong làng  tời Perna tới những nơi như đường cao tốc, điểm dừng xe buýt, hay bất cứ nơi nào miễn xa tầm nhìn của Cảnh sát để bán dâm. Những phụ nữ này đi cùng nhóm để chia sẻ giá vé xe kéo và phòng các nguy cơ bị tấn công.

“Chúng tôi cố gắng để  bán dâm một cách nhanh chóng nhất, có thể là trong xe hơi, hoặc ngóc ngách ngoài trời và luôn có một người phụ nữ khác đứng canh chừng và sẵn sàng hét lên khi thấy nguy hiểm”, Sita kể.

Mỗi lượt bán dâm, các cô được trả từ 200 -300 rupee ( khoảng từ 3 đến 4 đô la)

Trong một đêm, một  phụ nữ có thể kiếm được khoảng 1.000 rupee hoặc không có gì.

Một phụ nữ khác giống như Sita nhưng có tên là  Leela, 30 tuổi là mẹ của 4 đứa con đã trở thành gái bán dâm sau khi goá bụa.

Nhưng dì của Leela, cũng là một trong những phụ nữ bất hạnh, đêm đêm phải đi bán dâm trong khi người chồng chỉ phải làm mỗi việc lùa dê và ngồi chơi.

"Một người phụ nữ Perna được sinh ra trong nghèo đói, bị liệt vào giai cấp thấp hèn thiệt thòi đều bị rơi vào 3 tầng áp bức", Ruchira Gupta, người sáng lập tổ chức NGO Apne Aap chống buôn bán mại dâm cho biết.

Theo lời Gupta, đàn ông nơi đây chỉ làm những việc nhẹ nhàng, thậm chí không làm gì, trong khi gánh nặng đổ hết lên người vợ, cho dù người vợ đó chỉ mới là một cô gái ở tuổi vị thành niên. Thông thường, sau khi sinh con, các cô vợ này đều bắt đầu con đường bán dâm để nuôi chồng con.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh