CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Bộ ảnh cưới độc đáo của nữ thiện nguyện "Vì trẻ em vùng cao"

Avatar
Nguyễn Tú
Offline
12:16 - 17/11/2016

237 Bài viết

Album ảnh cưới, lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm, đánh dấu cho sự mở đầu của một chặng đường mới trong Tình yêu, cuộc sống Hôn nhân Gia đình.

Ảnh cưới Diệu Bảo

Người mẹ của Trẻ em vùng cao Thanh Hóa !

Xin được gọi một cái tên thân thương trìu mến như vậy! Diệu Bảo cô gái nhỏ nhắn xinh tươi với nụ cười nhân hậu toát lên vẻ thanh cao trìu mến.

Đến với con đường thiện nguyên, gieo duyên cho tất cả mọi người. Cô gái được mệnh danh "người mẹ của trẻ em vùng cao Thanh Hóa" mang nhiều vẻ đẹp của sự dân dã.

Bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Trần Trung Royal wedding tư vấn cùng phong cách chân quê mộc mạc đã thu hút đông đảo lượt like, bình luận kèm lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ. 

Ảnh cưới đàn cừu Thiệu Hóa

Xu hướng lựa chọn bộ ảnh cưới hiện hành 2016 - đôi bạn trẻ chọn cột cờ Lũng cú (Hà Giang) làm điểm đến cho bộ Album ghi dấu tình yêu của mình... 

Ảnh cưới cột cờ lũng cú Hà Giang

Mã Pí Lèng - Mỏm đá cầu hôn

Con đường hạnh phúc bắt đầu khởi công ngày 10/9/1959 có chiều dài khoảng 200km chạy từ Hà Giang qua cao nguyên đá Đồng Văn và đỉnh Mã Pí Lèng rồi đến Mèo Vạc thuộc địa phận Tỉnh Hà Giang - Vùng địa đầu của Tổ Quốc. Sau một thời gian dài khởi công tuyến đường này cũng hoàn thành, chúng bắt đầu đi vào hoạt động ngày 10/3/1965.

Thành phần mở đường gồm 16 dân tộc các tỉnh anh em. Riêng dốc Mã Pí Lèng công nhân đã treo mình 11 tháng để xây dựng. Nơi đây hiện tại đang là một trong những điểm đến của đông đảo các bạn trẻ, khách du lịch..

Mỏm đá cầu hôn mã pí lèng Đồng Văn - Diệu Bảo

Ảnh cưới: Dinh thự họ Vương

Hẳn ai ai cũng biết dinh thự họ Vương (nhà vua Mèo). Tọa lạc trong một thung lũng thuộc địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Toàn bộ dinh thự vua Mèo có diện tích gần 3.000 m2, được khởi công vào năm 1919 và hoàn thành vào 9 năm sau đó tức 1928. Quá trình xây dựng tốn 15 vạn đồng bạc trắng Đông Dương, tương đương 150 tỷ đồng ngày nay.

Dinh thự họ Vương,nhà vua mèo - Diệu Bảo

Với âm giọng Xứ Thanh mộc tới cả tâm hôn: "Sở dỉ em lựa chọn nơi đây làm điểm đến lưu giử kỷ niệm trong bộ ảnh cưới là bởi vì tuổi xuân của em gắn liền với núi rừng, với các em nhỏ vùng cao, em muốn lưu giữ mải mải nhửng kỷ niệm đẹp ấy. Nguyện sẽ còn mãi cống hiến mang hơi ấm thổi ngược lên các bản làng Khó khăn". Chủ nhiệm CLB T36 Từ thiện tại Thanh Hóa chia sẻ


Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc!

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh