CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Biển Hải Tiến - điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi hè về

Avatar
Thế Vinh
Offline
05:07 - 21/10/2016

103 Bài viết

Với những lợi thế và sự ưu ái của tạo hóa, biển Hải Tiến – thuộc huyện Hoằng Hóa đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi hè về.

Biển Hải Tiến - điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi hè về

Biển Hải Tiến là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn trong chuyến du lịch, Nghỉ dưỡng vào dịp hè do vẫn giữ được những nét “hoang sơ” tự nhiên. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hoàn toàn thả mình trong thiên nhiên.

Biển Hải Tiến nằm cách Hà Nội 175 km, và cách TP. Thanh Hóa 30 km, dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng 15km là tới địa điểm du lịch biển tuyệt vời này.

Đến với Hải Tiến vào ngày đầu hè bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái trên bãi cát êm đềm, nước biển trong xanh và khí hậu mát lành.

Điều đặc biệt ở Hải Tiến đó là mặc dù ngay gần cửa biển nhưng phù sa không đổ thẳng ra đây mà hướng lệch ra phía trái của bãi biển. Chính vì không có phù sa bồi đắp nên biển rất sạch, ít rác, và cát rất mịn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì bãi biển ở đây rất an toàn vì cách bãi biển 400m có một đồi cát chắn sóng.

Ngoài ra, đến với biển Hải Tiến bạn cũng có thể lựa chọn tham quan các danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử Nổi tiếng của huyện Hoằng Hóa nói riêng và xứ Thanh nói chung như: đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, Bảng Môn Đình (Hoằng Lộc), làng tiến sĩ Nguyệt Viên (Hoằng Quang), chùa Hồi Long (Hoằng Thanh)…

Bạn cũng có thể tham quan các làng nghề mộc Đạt Tài (Hoằng Hà), làng nghề mây tre đan (Hoằng Thịnh) và thưởng thức các sản vật địa phương như phi Cầu Sài (một sản phẩm dùng để tiến vua), nước mắm Khúc Phu (Hoằng Phụ), bánh cuốn (Hoằng Hà), bún làng Chiêng (Hoằng Giang), dừa nước, chả tôm Thanh Hóa…

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh