CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Chung kết Hội thi nhân viên du lịch Thanh Hóa năm 2016

Avatar
Thế Vinh
Offline
16:05 - 16/10/2016

595 Bài viết

Tối 15/10, tại Nhà hát Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chung kết Hội thi nhân viên du lịch Thanh Hóa năm 2016: “Giỏi nghiệp vụ - Đẹp phong cách”.


Chung kết Hội thi nhân viên du lịch Thanh Hóa năm 2016

Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho các thí sinh.


Tham dự vòng chung kết có 12 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng Sơ khảo, gồm 4 thí sinh thi nghiệp vụ lễ tân, 3 thí sinh thi nghiệp vụ nhà hàng  và 5 thí sinh thi nghiệp vụ hướng dẫn – thuyết minh. Các thi sinh ở cả 3 nội dung phải thực hiện hai phần thi là nghiệp vụ (xử lý tình huống) và năng khiếu.

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức, kỹ năng, Kinh nghiệm và nhiệt huyết của những người đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực du lịch.

 

Đặc biệt, phần tranh tài diễn ra sôi nổi và nhiều sáng tạo đã góp phần mang lại cái nhìn thân thiện và đồng cảm hơn về nghề làm du lịch. Hội thi nhân viên du lịch Thanh Hóa năm 2016: “Giỏi nghiệp vụ - Đẹp phong cách”.

 

Hội thi cũng mở ra cơ hội Việc làm cho nhiều thí sinh, khi nhận được lời mời cộng tác, làm việc của một số doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn trong tỉnh.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho 3 thí sinh: Đỗ Thị Hậu (Công ty Cổ phần Dạ Lan) – nghiệp vụ nhà hàng; Vũ Thị Vân (Khách sạn Mường Thanh) – nghiệp vụ lễ tân và Lê Sỹ Tâm (thí sinh tự do) – nghiệp vụ hướng dẫn, thuyết minh.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh