CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

FLC Sầm Sơn đạt giải "Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất"

Avatar
Bảo Nam
Offline
17:37 - 13/9/2016

573 Bài viết

Quần thể du lịch Nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đã vinh dự được nhận giải thưởng “Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất”.


FLC Sầm Sơn đạt giải "Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất"

Đại diện FLC Sầm Sơn nhận giải thưởng kiến trúc đẹp nhất tại lễ trao giải uy tín The Guide Awards.


Vừa qua, tại TP Hà Nội, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đã vinh dự được nhận giải thưởng “Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất” tại lễ trao giải uy tín The Guide Awards 2015-2016. Giải thưởng The Guide Awards được khởi xướng từ năm 1999 và duy trì trong suốt 17 năm qua.

The Guide Awards là giải thưởng về du lịch uy tín nhất tại Việt Nam nhằm xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Việt cũng như vinh danh các cá nhân và tổ chức đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành. Các độc giả của The Guide sẽ là những người chọn ra các ứng cử viên, sau đó hội đồng tham vấn của tạp chí gồm ban biên tập, các đại diện của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, ẩm thực sẽ sàng lọc danh sách và tìm ra người thắng cuộc.

Cùng với những thương hiệu du lịch danh tiếng như: JW Marriott Hanoi, Paradise Cruises, InterContinental, Vinpearl…, FLC Sầm Sơn được đánh giá cao khi góp phần mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho du lịch Thanh Hóa, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt.

Sở hữu hệ thống hạng mục dịch vụ - tiện ích đồng bộ, cao cấp, quy mô lớn cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong không gian ven biển thơ mộng, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn có quy mô 200 héc-ta, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng bao gồm các hạng mục: sân golf 18 hố dạng links tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi Nhà thiết kế sân golf huyền thoại thế giới Nicklaus Design, khu Resort cao cấp gần 100 phòng, khách sạn 5 sao gần 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi và nhiều tiện ích khác.

Không chỉ đạt chuẩn 5 sao, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đẹp nhất nhì Việt Nam FLC Sầm Sơn còn được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”.

Đặc biệt, FLC Luxury Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nằm trong Top 5 Khách sạn có thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất tốt nhất Việt Nam năm 2015 do Tạp chí Property Report bình chọn. Gần đây nhất vào đầu tháng 7-2016, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đã vượt qua nhiều khu du lịch danh tiếng trên cả nước và nằm trong Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016 tại “Lễ vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh