CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Phát triển du lịch TP. Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Avatar
Thế Vinh
Offline
16:47 - 20/9/2016

17 Bài viết

Ngày 19/9, UBND tỉnh đã có Quyết định số 3613/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề cương Đề án “Phát triển du lịch TP. Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”


Phát triển du lịch TP. Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Nhà hát Lam Sơn một địa chỉ du lịch tại TP. Thanh Hóa.


Theo đó, không gian phát triển du lịch là trên địa bàn TP. Thanh Hóa với diện tích tự nhiên 164,77km vuông, gồm 20 phường và 17 xã, trong đó tập trung nghiên cứu, đánh giá thực trạng phát triển du lịch giai đoạn 2011 - 2015; đề ra nhiệm vụ, giải pháp đến năm 2025, tầm nhìn 2030.

Mục tiêu của đề án nhằm xác định một số giải pháp cơ bản mang tính đột phá, đẩy mạnh phát triển du lịch TP. Thanh Hóa tương xứng vị thế và tiềm năng, đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế có đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - Xã hội của địa phương và du lịch cả tỉnh, cả nước.

UBND tỉnh yêu cầu xác định vị trí, vai trò và lợi thế của ngành du lịch TP. Thanh Hóa trong tổng thể phát triển du lịch của tỉnh, của vùng và cả nước cũng như trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố; phân tích, đánh giá tiềm năng các nguồn lực và hiện trạng phát triển du lịch TP. Thanh Hóa; xác định quan điểm mục tiêu, tính chất quy mô phát triển du lịch TP. Thanh Hóa, dự báo các chỉ tiêu và luận chứng các phương án phát triển du lịch TP. Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Xây dựng không gian du lịch, kết cấu hạ tầng, định hướng phát triển thị trường và sản phẩm du lịch.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh