CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tiềm năng du lịch biển Hải Thanh

Avatar
Thế Vinh
Offline
10:00 - 10/11/2016

540 Bài viết

Bãi biển Hải Thanh là một trong những bãi tắm mới lạ, mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng hấp dẫn. Đến đây du khách sẽ được hòa mình với Thiên nhiên, sóng nước mây trời.


Tiềm năng du lịch biển Hải Thanh

Bãi biển Hải Thanh, Tĩnh Gia.

Biển Hải Thanh thuộc xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia có chiều dài khoảng 4 km, trải dài từ mũi núi Thổi tới chân núi Du Xuyên. Đây là bãi biển nhỏ và sóng vừa với những làng chài yên bình. Ngoài khơi là Hòn Mê với hơn 10 đảo lớn nhỏ, tạo thành một quần thể của những danh lam thắng cảnh làm say lòng người.

Bãi biển Hải Thanh thích hợp với những du khách chuộng không gian tĩnh lặng và thoáng đãng. Vì chưa được khai thác nhiều nên nhìn chung nơi đây còn nguyên nét hoang sơ nhưng cũng không kém phần lạ lẫm.

Vào mùa du lịch, du khách đến đây để tắm biển, nghỉ mát cũng như thưởng thức các món ăn từ thủy hải sản. Các sản phẩm tươi sống thường có là cua, ghẹ, ốc, vẹm xanh, tôm, ngao, sò... Ngoài ra, du khách có thể tham quan nhiều di tích lịch sử như chùa Đót Tiên, đền Quang Trung và nhiều di tích, danh thắng khác. Khách du lịch còn có thể khám phá cuộc sống sinh hoạt đầy thú vị của người dân nơi đây.

Mặc dù là một bãi biển đẹp nhưng tiềm năng du lịch nơi đây vẫn chưa được khai thác một cách có hiệu quả nhất. Chị Lê Thị Hải (Tĩnh Gia) - chủ một quán ăn trên bãi biển cho biết: “Dịch vụ ăn uống, nhà hàng ở đây chưa được đầu tư nên du khách đến đây thường ít ở lại qua đêm”.

Với tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch, bãi biển Hải Thanh hoàn toàn có thể trở thành một điểm đến hấp dẫn nếu được đầu tư đúng mức. Cùng với những điểm du lịch khác trên địa bàn huyện, bãi biển này sẽ góp phần đưa Tĩnh Gia trở thành điểm đến Nổi tiếng xa gần.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh