CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

UBND thị xã Sầm Sơn bác tin nước biển có mùi lạ

Avatar
Bảo Nam
Offline
22:13 - 14/6/2016

477 Bài viết

UBND thị xã Sầm Sơn cho biết, khách du lịch đổ về Sầm Sơn hiện rất đông nhưng họ vẫn tắm biển thoải mái.


Ngày 14/6, trang facebook có tên “Beatvn” đăng tải một đoạn clip với tiêu đề “Sầm Sơn thất thủ”. Đoạn clip ghi lại hình ảnh khách du lịch ùn ùn rời bãi biển Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Kèm theo clip, trang facebook này còn thông tin, bãi biển Sầm Sơn quá đông du khách khiến nhiều người sợ không dám tắm và nước biển “ngoài vị mặn còn có thêm mùi khai”.

Sau 4 giờ chia sẻ, đoạn clip này đã thu hút hơn gần 500 nghìn lượt người xem, hơn 5 nghìn lượt bình luận. Trong đó nhiều người bày tỏ ý kiến lo lắng khi tới Sầm Sơn du lịch.


UBND thị xã Sầm Sơn bác tin nước biển có mùi lạ

Đại diện UBND thị xã Sầm Sơn bác tin bãi biển có mùi khai.


Trao đổi với PV về thông tin trên, đại diện UBND thị xã Sầm Sơn cho biết, hình ảnh trong đoạn clip du khách ùn ùn rời bãi biển Sầm Sơn chia sẻ trên mạng hôm nay (14/6) được quay cách đây khoảng 1 tuần.

“Đó là hình ảnh về ngày du khách đổ về Sầm Sơn tăng đột biến, đông nhất năm nay”, đại điện UBND thị xã Sầm Sơn nói.

Vị đại điện UBND thị xã Sầm Sơn cũng khẳng định, thông tin du khách tắm đông quá nên nước biển có mùi khai là không chính xác.

“Trước đây bãi biển Sầm Sơn chỉ dài hơn 1km nhưng chưa bao giờ có hiện tượng như vậy (nước biển có mùi khai –PV), nay bãi biển đã được quy hoạch dài 3,5km thì càng không thể xảy ra.

Các bãi tắm Sầm Sơn được thiết kế đồng bộ, đẹp như nhau. Dọc các bãi tắm đều có hệ thống tắm tráng cho du khách, hệ thống thu gom rác thải tại đây cũng hoạt động 24/24.

Ngoài ra, nước biển theo thủy triều cũng thay đổi liên tục nên không thể có hiện tượng nước biển có mùi khai”, đại diện UBND thị xã Sầm Sơn cho biết.

Trong khi đó, người trực đường dây nóng cấp cứu biển khu du dịch Sầm Sơn cho biết, dù lượng du khách về Sầm Sơn năm nay rất đông nhưng không có hiện tượng chen lấn ở bãi biển, du khách vẫn có không gian tắm biển thoải mái.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn clip trang “Beatvn” đăng tải được một người dùng Facebook có nickname “L.C” ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân rạng sáng ngày 9/6 kèm theo thông tin ngắn gọn “Sầm Sơn 2016”. Ngoài ra, không hề có thông tin Sầm Sơn "thất thủ" hay nước biển có mùi khai.


Rất đông du khách đổ về bãi biển Sầm Sơn hè 2016 khiến khách sạn nhà nghỉ trên địa bàn luôn trong tình trạng cháy phòng.


Trở lại tình hình du lịch tại Sầm Sơn, đại diện UBND thị xã Sầm Sơn cho biết thêm, trong tháng 6 này, các nhà nghỉ, khách sạn khu du lịch Sầm Sơn đã “cháy” phòng.

“Hiện tại trong tháng 6, các khách sạn, nhà nghỉ ở Sầm Sơn đã kín phòng tất cả các ngày trong tuần. Ngay hôm qua thứ hai và hôm nay thị xã Sầm Sơn vẫn “cháy phòng”, đại diện UBND thị xã Sầm Sơn nói.

Trước đó, UBND thị xã Sầm Sơn đã công bố rộng rãi số đường dây nóng của UBND thị xã, Công an thị xã, cấp cứu biển, quản lý thị trường… trên các phương tiện thông tin đại chúng để tiếp nhận phản ánh của khách du lịch về các dịch vụ tại khu du lịch Sầm Sơn.

Ngoài ra, UBND thị xã Sầm Sơn cũng công bố công khai mức giá đăng ký của các cá nhân, doanh nghiệp Kinh doanh hàng hóa, dịch vụ du lịch trên địa bàn để du khách tham khảo. Nếu đơn vi kinh doanh Vi phạm, du khách có thể gọi về số đường dây nóng của UBND thị xã Sầm Sơn để phản ánh.

 

 

 

Theo Xuân Lực/Dân Việt

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh