CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

"Chích chòe xứ Thanh" - Khánh Ngọc bốc lửa với lần đầu hát rock

Avatar
Hoàng Trang
Offline
15:00 - 09/10/2016

266 Bài viết

Đêm liveshow 4, tập 9 Giọng hát Việt nhí 2016, cô bé 'Chích chòe xứ Thanh' đã cống hiến hết mình cho khán giả một tiết mục ấn tượng, bốc lửa và như nghệ sĩ nhí trên sân khấu.


Tối 8/10, top 9 của Giọng hát Việt nhí 2016 bước vào đêm Liveshow thứ 4 với những tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu và hoành tráng. Sau từng tuần Luyện tập, từng đêm thi mỗi giọng ca nhí ngày càng trưởng thành, tự tin trên sân khấu và luôn là niềm tự hào không chỉ của riêng bố mẹ và của mỗi HLV.

Sau tiết mục chèo 'Thị Mầu lên chủa' gây ấn tượng mạnh đêm trước, 'Chích chèo' Khánh Ngọc lần đầu hát rock với Và ta đã thấy mặt trời trên cao nguyên.

 


Dù thử sức với thể loại mới nhưng em trình diễn rất thoải mái, kết hợp vũ đạo.

Tuy có một chút chệch choạc về nhịp nhưng sự linh hoạt của ban nhạc, chất giọng đẹp đầy nội lực và đặc biệt là nụ cười tươi của cô bé luôn thu hút khán giả.


"Chích chòe xứ Thanh" - Khánh Ngọc bốc lửa với lần đầu hát rock


Sau phần thi của Học trò, Noo Phước Thịnh nghiêm khắc nhắc nhở em còn vài chỗ chệch nhịp. Các huấn luyện còn lại cũng khen Khánh Ngọc có sự đa dạng, hát được nhiều dòng nhạc. Dù nhỏ tuổi nhưng tinh thần em rất tự tin, luôn cháy hết mình.

Sau các phần thi, MC Ngô Kiến Huy lần lượt công bố Thí sinh có bình chọn cao nhất mỗi đội được đi thẳng vào vòng sau.

Với 35, 67% Mai Anh là thí sinh đầu tiên của team Noo Phước Thịnh bước thẳng vào Liveshow tiếp theo. Khánh Ngọc là cái tên được nam HLV lựa chọn đi tiếp, Chia tay Băng Giang.

 


Đây là lần thứ 2 cô bé 10 tuổi này có mặt tại Giọng hát Việt nhí. Lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng không phải với tư cách thí sinh mà là đi theo cổ vũ cho anh trai Nguyễn Hữu Hoàng Sơn. Hình ảnh tự tin trên sân khấu hiện tại khác hoàn toàn với cô bé nép bên cạnh mẹ trong hậu trường năm xưa.

Tại vòng giấu mặt chương trình năm nay, Khánh Ngọc gây ấn tượng với tiếng hát thánh thót, trong trẻo qua ca khúc “Son” mang âm hưởng dân ca đương đại. Bên cạnh đó, cô bé còn thể hiện sự tự tin của mình trong phong thái trình diễn.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh