CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Có chủ mưu giúp Nguyễn Thị Thành làm giả hồ sơ

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:27 - 16/8/2016

207 Bài viết

Trước cơ quan công an, bác sĩ và nha sĩ của người đẹp thừa nhận họ giúp cô khai gian lý do làm tám chiếc răng để qua mặt ban tổ chức.


>> 'Bản sao' của Phạm Hương tố ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xử ép

>> BTC Hoa hậu Việt Nam 2016: Người đẹp Nguyễn Thị Thành đã nói dối


Chiều 15/8, tại TP HCM, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 họp báo công bố thông tin xoay quanh ồn ào liên quan đến các thí sinh rời khỏi cuộc thi thời gian qua. Trong đó, trường hợp của thí sinh Nguyễn Thị Thành là trọng tâm buổi họp.

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin thí sinh Nguyễn Thị Thành bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi. Sau đó, người đẹp lại tung thông cáo tiết lộ mình bị BTC Hoa hậu Việt Nam ép buộc rời khỏi cuộc thi và lừa dối khán giả.

Trước những thông tin sai lệch của Nguyễn Thị Thành, BTC đã chính thức lên tiếng tiết lộ lí do cô bị loại vì đã có sự can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của mình bằng cách sửa lại 8 chiếc răng.

Tuy nhiên, người đẹp Bắc Ninh đã lập tức trình bày lí do cũng như đầy đủ giấy tờ để chứng minh việc sửa răng của mình là vì lí do bất khả kháng khiến dư luận tranh cãi dữ dội về quyết định của BTC cuộc thi.

 Có chủ mưu giúp Nguyễn Thị Thành làm giả hồ sơ

Thí sinh Nguyễn Thị Thành.


Trong buổi họp báo, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức - khẳng định Nguyễn Thị Thành đã không chấp nhận thiện ý của ban tổ chức khi được đề nghị tự rút khỏi cuộc thi. Về lời cô tường trình làm lại tám chiếc răng do bị Tai nạn, cơ quan công an vào cuộc điều tra. Kết quả, lần lượt các bác sĩ và nha sĩ đều thừa nhận họ đã chứng nhận hồ sơ giả cho Nguyễn Thị Thành do được người quen của cô nhờ vả.

"Thực tế, Nguyễn Thị Thành không bị ngã gãy răng. Cô đã đi làm răng thẩm mỹ", ông Lê Xuân Sơn kết luận.

Theo ban tổ chức, Nguyễn Thị Thành và những người đứng sau cô đã phát tán nhiều tin tức nhằm bôi nhọ các thành viên ban tổ chức. "Điều này ảnh hưởng Nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước công chúng và nhà tài trợ. Do đó, chúng tôi buộc lòng phải phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ những điểm nghi vấn trong hồ sơ của thí sinh này".  

Người đại diện ban tổ chức cho biết thêm, từ lời khai của nhiều người liên quan đến Việc làm giả hồ sơ cho Nguyễn Thị Thành, cơ quan công an còn đang điều tra một bầu sô và một hoa hậu (không phải Hoa hậu Việt Nam) vì có dính líu đến vụ việc bôi nhọ ban tổ chức.

"Chúng tôi sẽ nhờ công an điều tra đến nơi đến chốn. Còn việc có công khai danh tính của hoa hậu và bầu sô này hay không phụ thuộc vào sự hợp tác của họ với ban tổ chức và cơ quan chức năng", ông Sơn nói.

Trước màn kịch lừa dối khán giả quy mô này, BTC cho rằng Nguyễn Thị Thành cũng chỉ là một nạn nhân vì sau lưng cô có thể có bàn tay của người khác chủ mưu.


Ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung tại buổi họp báo chiều 15/8.


Về việc Nguyễn Thị Thành tố cáo bị BTC ép buộc lừa dối khán giả, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết việc thẩm mỹ răng của Nguyễn Thị Thành dù cố ý hay vì lí do bất khả kháng đều đã vi phạm quy định phải “có vẻ đẹp tự nhiên” của cuộc thi nên việc cô phải dừng cuộc là điều tất yếu. Nhưng xét ở khía cạnh nhân văn, BTC đã thông báo cô không đủ điều kiện tiếp tục tham dự cuộc thi, đề nghị cô tự nguyện rút khỏi cuộc thi với lý do hợp lý để BTC khép lại hồ sơ, tránh gây scandal.

Đáng tiếc, Nguyễn Thị Thành đã không chấp nhận thiện ý của BTC. Cô và những người đứng sau đã diễn một màn kịch nhằm bôi nhọ BTC, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên phương tiện truyền thông gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và uy tín của cuộc thi.

Ngoài ra, trong những ngày vừa qua, BTC đã tiếp tục điều tra và phát hiện trường hợp 2 thí sinh khác có sự can thiệp đến vẻ đẹp tự nhiên. Trong đó, thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) dán composit như thí sinh Thùy Trang, BTC chấp thuận cho thí sinh Thu Hiền tiếp tục dự thi với điều kiện gỡ lớp composit, hoàn nguyên tình trạng ban đầu. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) đã bị BTC loại khỏi cuộc thi vì không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên” và ở thời điểm này không phục hồi nguyên trạng ban đầu.

 

 

Hoàng Trang

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh