CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Cô gái Mường xứ Thanh khiến Trấn Thành, Trường Giang 'bái phục'

Avatar
Hoàng Trang
Offline
08:39 - 17/11/2016

533 Bài viết

Ba phần thi của cô gái dân tộc Mường đến từ Thanh Hóa Nguyễn Thị Lâm Oanh nhận được cơn mưa lời khen của danh hài Trấn Thành và Trường Giang.


Trong tập 3, chương trình Thách thức danh hài mùa 3, cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh (21 tuổi, dân tộc Mường, đến từ Thanh Hóa) liên tục đưa Giám khảo vào thế khó khi hết đổ tội cho Trấn Thành, Trường Giang lại quay sang nhận anh quay phim là cha đứa trẻ.

Khi vừa xuất hiện, Lâm Oanh, tạo được dấu ấn mạnh với trang phục của dân tộc Mường cùng nét dễ thương, đáng yêu qua cách nói chuyện.  Lâm Oanh chia sẻ cô đến đây đi thi cùng với mẹ nhưng "nếu như vào vòng thứ 2 thì có mẹ phụ diễn", điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành vô cùng hứng thú mong chờ.

 Cô gái Mường xứ Thanh khiến Trấn Thành, Trường Giang 'bái phục'

Cô gái dân tộc hết đổ thừa Trấn Thành lại chuyển sang nói Trường Giang là bố của đứa trẻ mà mình đang mang trong bụng.

Tuy nhiên khi bước vào vòng thi đầu tiên, cô nàng bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài Thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ”.

Trước khi bắt đầu vòng thi thứ hai, cả hai giám khảo mong chờ sự xuất hiện phụ diễn của mẹ Lâm Oanh thế nhưng cô nhớ nhầm và cho biết vòng 3 mẹ cô mới lên thi. Cả hai giám khảo tỏ ra rất mong chờ được nhìn thấy mẹ của Thí sinh này xuất hiện.

Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng gọi điện thoại mượn tập bạn ôn bài qua phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh: "Ôn hết trừ hai cái bìa" và câu hỏi léo lắt "Có ôn mục lục không?" khiến "Mười Khó" Trường Giang bật cười. Dù cho hai giám khảo kì vọng ở vòng thi tới, cô nàng sẽ cho lộ diện mẹ của mình, thế nhưng dù mong muốn "thấy mẹ" thì mẹ Lâm Oanh vẫn chưa xuất hiện.

Trường Giang khen cô diễn tự nhiên, thoải mái.

Trong vòng thi thứ ba, cô nàng tiếp tục phát triển lại tình huống Mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ. Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Và khi nhận được 20 triệu, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi ở đây và lúc này mẹ của cô xuất hiện để nhận thưởng cùng.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh