CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoa hậu Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
07:56 - 06/8/2016

901 Bài viết

Mọi hình ảnh của Kỳ Duyên ở Hoa hậu Việt Nam năm nay bị gỡ bỏ và cô không được đồng hành với các hoạt động của cuộc thi.


Chiều 5/8, báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - đưa ra quyết định xử lý về scandal hút thuốc lá nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo đó, người đẹp không được đồng hành với vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, diễn ra tại TP. HCM từ ngày 11/8 đến ngày 28/8. Ngoài ra, toàn bộ hình ảnh của cô - dành để quảng bá cho chương trình từ đây đến hết chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - bị gỡ bỏ.

Không được xuất hiện ở đêm chung kết đồng nghĩa việc Kỳ Duyên không phải là người trao lại vương miện cho hoa hậu kế nhiệm. Người dự kiến trao vương miện cho thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất năm nay là đại diện ban tổ chức.

Vừa qua, thông tin Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê và say xỉn trong quán rượu tạo ra làn sóng tranh cãi trong dư luận. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp gỡ, làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và Gia đình cô. Đại diện của cuộc thi cũng tham vấn ý kiến các chuyên gia quản lý Văn Hóa và pháp luật để đưa ra hướng xử lý người đẹp.

 Hoa hậu Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong khoảnh khắc đăng quang ở cuộc thi vào năm 2014.


Hoa hậu Kỳ Duyên còn bị vướng vào nhiều lời tố cáo. Nhưng ban tổ chức, sau quá trình xác minh, thấy rằng chưa đủ cơ sở để kết luận về các cáo buộc. Người đẹp 20 tuổi đã viết bản cam đoan ngoài các hành vi hút thuốc lá và tụ tập với bạn bè trong quán rượu (nhưng không say rượu), cô không còn hành vi nào không phù hợp với danh vị Hoa hậu Việt Nam như tin đồn. Đại diện gia đình của Kỳ Duyên đã xác nhận vào bản cam đoan này.

Sau ba lần họp bàn của hội đồng do ban tổ chức cuộc thi thành lập, Kỳ Duyên không bị tước vương miện. Xét mức độ vi phạm cũng như thái độ thành khẩn nhận lỗi của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hội đồng quyết định chỉ khiển trách hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc thi của cô. Kỳ Duyên được yêu cầu chấn chỉnh lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trước công chúng.

Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên đã viết thư xin lỗi ban tổ chức, lãnh đạo báo Tiền Phong về dư luận ồn ào xung quanh cô. Cô còn xin lỗi công khai trên fanpage của mình về hành vi hút thuốc lá. Ban tổ chức nhìn nhận sự việc ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh cuộc thi.

 

 

 

Theo Vân An/Vnexpress

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh