CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoa khôi Huế xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
15:37 - 14/8/2016

197 Bài viết

Lê Trần Ngọc Trân, một trong những thí sinh tiềm năng, đã xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau những ồn ào thời gian qua.


Hoa khôi Huế xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016

Người đẹp xứ Huế được nhiều khán giả yêu thích bởi vẻ đẹp trong sáng và khả năng ăn nói lưu loát, thông minh. 


Trưa 14/8, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố thư xin rút khỏi vòng chung kết của thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, Hoa khôi Du lịch Huế 2015. Trong thư, cô cho biết lý do dừng lại là vì trong lòng thấy day dứt, nặng nề khi đã làm mất thời gian của ban tổ chức và ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của cuộc thi.

Những ngày qua, nhiều trang web đăng thông tin thí sinh Ngọc Trân bị tố thi chui "Hoa hậu Người Việt thế giới 2014", đồng thời giả mạo chữ ký của Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn để hoàn thành hồ sơ và đoạt giải Á hậu. Theo những lời tố cáo, Ngọc Trân đã vi phạm quy định của pháp luật nên xứng đáng bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp xứ Huế thừa nhận: “Đúng là năm 18 tuổi, em đã tham dự cuộc thi nói trên mà không xin phép các cơ quan chức năng”. Người đẹp cũng giải thích thêm: “Háo hức được giao lưu, học hỏi với bạn bè người Việt từ khắp nơi trên thế giới, em đã nhận lời đi thi mà không tìm hiểu kỹ, không nắm rõ về những quy định nên đã không xin phép cơ quan quản lý nhà nước đúng thẩm quyền khi tham gia cuộc thi quốc tế”.

Ngọc Trân khẳng định cuộc thi không yêu cầu thủ tục xác nhận gì nên hoàn toàn không có việc cô giả mạo chữ ký như một số người đã tung tin.

Tuy nhiên, trước những lời đồn thổi về việc giả mạo chữ ký của Cục trưởng Cục Nghệ thuật và Biểu diễn thì người đẹp đã lên tiếng phủ nhận: “Nhưng em cũng phải nói rằng cuộc thi không yêu cầu thủ tục xác nhận gì nên hoàn toàn không có việc em giả mạo chữ ký của bác Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn như một số người tung tin trên mạng”.

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cũng xác nhận chưa có thí sinh nào giả mạo chữ ký của Cục Nghệ thuật để đi thi, tính đến thời điểm này.

 

Ngọc Trân cho biết cô cần phải chịu trách nhiệm vì những sai sót trong quá khứ.


Ngọc Trân chia sẻ thêm, trước đêm chung kết diễn ra, cô đã nhận thức được đây là hành vi sai trái nên đã xin rút khỏi trước đêm chung kết chứ không phải đã đoạt ngôi Á hậu như tin đồn những ngày qua. Sau đó, cô đã suy xét và cố gắng rèn luyện bản thân. Cô nói: “Khi thấy mình đủ độ trưởng thành, em quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Người đẹp xứ Huế cũng gửi lời xin lỗi đến BTC vì đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô cũng cảm ơn BTC, truyền thông và người hâm mộ đã đồn hành, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Trên trang fanpage cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì sự dừng chân của hai thí sinh được đánh giá là tiềm năng. BTC cho biết những lời tố cáo Ngọc Trân xuất phát từ những tài khoản nặc danh trên Facebook. Họ cũng khẳng định khi tiến tới chung kết, việc thí sinh bị tố cáo, bêu xấu, dựng chuyện... rất phổ biến. BTC phải xác minh, điều tra kỹ độ chính xác của các thông tin này.


 

Hoàng Trang

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh