CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Lê Thị Dần liên tục "chặt chém" Trấn Thành

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:35 - 15/6/2016

60 Bài viết

Trong tập 10 Đấu trường tiếu lâm được phát sóng tối 14/6, nam Giám khảo phải quỳ lạy "chị gái dân tộc" vì 2 lần liên tiếp bị nữ Thí sinh làm ê mặt.


Lê Thị Dần liên tục "chặt chém" Trấn Thành

Trấn Thành ê mặt vì liên tục bị Lê Thị Dần 'chặt chém'.


Ở tập 10, các thí sinh trong 4 đội Trường Giang, Trấn Thành, Đức Thịnh và Thu Trang – Tiến Luật bước vào vòng Đạo cụ.

Tại vòng này, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm để chọn 2 đạo cụ rồi vận dụng tất cả kỹ năng để khiến những món đồ này trở thành điểm nhấn đặc biệt. Sau vòng thi, mỗi đội sẽ có 1 thí sinh bị loại.

Từng gây tranh cãi ở vòng Song đấu, Lê Thị Dần tiến vào vòng Đạo cụ với quyết tâm lấy lại phong độ. Trong tiểu phẩm, cô hóa thân thành bà lão bán xôi, có chồng làm bảo vệ ở trường học. Do chồng lười biếng nên cô phải kiếm tiền nuôi gia đình.

Để tiết mục thêm phần hấp dẫn, thí sinh còn khoe giọng ngọt ngào qua loạt ca khúc nổi tiếng. Cuối tiểu phẩm, “”chị gái dân tộc” khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa về sự thủy chung trong đời sống vợ chồng và thân phận của những phụ nữ giàu đức hy sinh.

Trấn Thành Chia sẻ Lê Thị Dần khi diễn một mình cực kỳ duyên dáng. Nhưng đến những đoạn có bạn diễn, sự duyên dáng ấy đột ngột mất đi.

Khi Trấn Thành ngỏ ý nếu thí sinh vào được vòng trong, anh sẽ lo liệu chuyện tìm bạn diễn. Lập tức, Lê Thị Dần trả lời với hàm ý trách móc: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”. Quá bất ngờ, các giám khảo còn lại phá lên cười ngặt nghẽo. Trường Giang và Thu Trang thậm chí còn chạy lên sân khấu để ôm thí sinh.

Đến lúc Trấn Thành bày tỏ tình cảm bằng cách hôn má Lê Thị Dần, chị còn trách móc anh hôn không thật. Để vui lòng “ngôi sao vi diệu”, cây hài phải hôn đến 2 lần.

Trong phần giao lưu, Lê Thị Dần nói bất chấp, không cho các huấn luyện viên nhận xét thêm lời nào. Cô còn ngồi bệt xuống sàn sân khấu thao thao bất tuyệt. Cuối cùng, các huấn luyện viên phải cùng nhau khiêng chị vào phía trong sân khấu. Riêng bạn trai Hari Won phải vái lạy “học trò” vì sự duyên dáng và hóm hỉnh đến mức… không thở nỗi.

 

 

Hoàng Trang (T/H)

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh