CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

21.3 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Lê Thị Dần xin dừng diễn hài sau khi bị chê 'diễn không cười nổi'

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:53 - 27/7/2016

986 Bài viết

Hóa thân thành Thị Nở, Lê Thị Dần thí sinh đội Trấn Thành bị Giám khảo Trường Giang nhận xét không biết sắp xếp tình huống, câu thoại khi diễn.


Vòng Chuyển thể chương trình Đấu trường tiếu lâm khép lại ở tập 16, phát sóng tối 26/7. Trong tập này, Lê Thị Dần trình diễn tiểu phẩm có nội dung lấy cảm hứng từ nhân vật Thị Nở. Cùng các bạn diễn, chị Dần tạo các mảng miếng gây cười bằng việc đan xen hát quan họ, hát ru, nhảy sôi động...


Lê Thị Dần xin dừng diễn hài sau khi bị chê 'diễn không cười nổi'

Lê Thị Dần hóa thân thành Thị Nở.


Huấn luyện viên Trường Giang nhận xét sau tiết mục: "Nói thật chị đừng buồn nhé chị Dần... Chị diễn không cười được. Chị không biết sắp xếp lớp lang, không biết sắp xếp tình huống, không biết lựa chọn câu nói".

Ngay sau nhận xét của Trường Giang, chị Dần buông lời thách thức: "Chị muốn nói với Trường Giang một câu là có dám diễn với Nở không?". Nam huấn luyện viên viện lý do từ chối.

Tuy nhiên, Lê Thị Dần tiếp tục không "buông tha" cho giám khảo bằng cách nán lại sân khấu để nói thêm. Trong lúc hăng say, chị Dần tố Trường Giang có tình ý với mình và muốn chia rẽ Gia đình chị... Cuối cùng, huấn luyện viên Thu Trang đề nghị bạn diễn đưa chị vào trong. Ở vòng trước đó, thí sinh này cũng từng bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói nhiều.

 

Chị Dần chủ động rút lui khỏi "Đấu trường tiếu lâm".


Đến phần loại thí sinh, trước khi Trấn Thành công bố quyết định, chị Dần cho biết dù diễn hay diễn dở, chị muốn dừng bước tại Đấu trường tiếu lâm. "Dù rất thích những chương trình Hài hước này, tôi thấy mình lớn tuổi mà đi thi với các bạn tuổi con tuổi cháu... Thôi tôi dành thời gian về quê hương Thanh Hóa...", chị Dần nói.

Cho rằng Đấu trường tiếu lâm không phải chương trình hợp với sở trường của Lê Thị Dần, Trấn Thành đồng ý đề nghị của chị.

Ở các đội còn lại, Phúc Zelo, Lê Minh Ngọc, Thanh Phong là các thí sinh dừng cuộc chơi.

 

 

Theo Nghinh Xuân/Vnexpress

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh