CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

MC Phan Anh công bố số tiền không thể tin nổi trong tài khoản

Avatar
Thụy Vân
Offline
08:18 - 03/11/2016

728 Bài viết

MC Phan Anh vừa công bố chính xác từng đồng số tiền ủng hộ đổ về tài khoản suốt thời gian qua khi tiến hành đóng tài khoản.


MC Phan Anh thông báo trên trang cá nhân việc anh đã đóng tài khoản cùng chung tay hướng về đồng bào miền Trung theo đúng cam kết.


MC Phan Anh công bố số tiền không thể tin nổi trong tài khoản


Theo đó, số tiền chính xác tại thời điểm đóng tài khoản là hơn 21 tỷ đồng (21.010.044.861 VNĐ). MC Phan Anh cũng cho hay số tiền đã sử dụng đợt 1 là hơn 3 tỷ đồng (3.084.000.000 VNĐ). Như vậy tổng số tiền ủng hộ về tài khoản MC Phan Anh trong nửa tháng qua thực tế lên tới hơn 24 tỷ đồng.

Bên cạnh đó Phan Anh thông báo: “Toàn bộ số dư còn lại đã được Phan Anh chuyển sang một TK khác dưới dạng đồng TK do Phan Anh và anh Minh Do cùng đứng tên. (Anh Minh Đỗ là một người bạn, đại diện các ông bố trong nhóm Bố ơi sẽ cùng đồng hành trong hoạt động thiện nguyện lần này, là một Doanh nhân Thành công, có uy tín, thường xuyên hỗ trợ các hoạt động Văn Hóa, Xã hội, nghệ thuật đã nhận lời đứng tên đồng TK để đảm bảo thêm một lần các giao dịch phát sinh được giám sát chặt chẽ).

Số tiền này sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nguyện chuyên sâu theo kế hoạch đã thông báo. Mỗi đợt sẽ có báo cáo chi tiết để kêu gọi bạn bè cùng góp sức”.

Phan Anh cũng có kế hoạch lập một website để minh bạch Thông tin, cơ sở dữ liệu về hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó nhóm tư vấn độc lập gồm các Chuyên gia kiểm toán, tài chính, thuế, luật sư... vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi chương trình thiện nguyện chấm dứt.

 


Trước đó, tối ngày 16/10, bằng lời kêu gọi trên trang cá nhân, MC đã nhanh chóng huy động được số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lên tới gần 1 tỷ đồng chỉ sau vài giờ. Con số này liên tục tăng lên theo cấp số nhân theo giờ. Lần cuối cùng MC Phan Anh công bố số tiền ủng hộ về tài khoản là ngày 19/10 với con số 16 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó anh đã ngừng cập nhật số dư trong tài khoản và thông báo sẽ đóng tài khoản sau ngày 31/10.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh