CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Ngọc Trinh đang hạnh phúc với tỷ phú 72 tuổi

Avatar
Thụy Vân
Offline
18:30 - 12/12/2016

292 Bài viết

Bạn bè của người đẹp xác nhận cô đang Hạnh phúc với người yêu mới sau khi kết thúc cuộc tình 8 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh công khai cô có Tình yêu mới nhân chuyến đi Nhật Bản cùng bạn trai và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trước đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc mỗi khi được bạn trai tặng hoa, nắm tay cô dạo chơi trên phố.

Bạn bè của Ngọc Trinh cho biết người yêu mới của cô là một tỷ phú gốc Việt, 72 tuổi. Ngày 12/12, Ngọc Trinh sang Mỹ thăm người yêu. Một người bạn cô cho biết anh rất vui mừng khi Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới sau nhiều buồn đau đã trải qua. "Ngọc Trinh là một cô gái tốt và rất chung thủy. Cô ấy xứng đáng có được hạnh phúc. Chuyện yêu đại gia hay không từ lâu đã không còn là vấn đề cô ấy lưu tâm vì Ngọc Trinh đã tự kiếm được tiền", người bạn này nói.

Ngọc Trinh đang hạnh phúc với tỷ phú 72 tuổi

Hình ảnh Ngọc Trinh nắm tay bạn trai trên phố.

Ngọc Trinh cho biết cô chỉ công khai tình yêu nhưng không hé lộ thông tin gì về người mới. Cô chỉ thừa nhận bạn trai là người lớn tuổi hơn cô rất nhiều. "Nữ hoàng nội y" cho biết cô thích đàn ông lớn tuổi vì họ chững chạc, là chỗ dựa an toàn, vững chắc. Cô cũng chia sẻ bạn trai mới nói yêu cô ở sự thật thà pha chút vụng về.

Người đẹp muốn đợi vài tháng nữa, khi mối Quan hệ thật sự chín muồi mới công khai. Trước đó, cô đã chia tay bạn trai đại gia sau tám năm gắn bó và chia sẻ chưa vội yêu dù có nhiều người mai mối. Bởi cô muốn nghỉ ngơi, yêu thương bản thân sau cuộc tình dài lâu cũng như muốn tìm kiếm người đàn ông chung thủy, chỉ thuộc về cô.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh