CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

'Ngôi sao vi diệu' Lê Thị Dần lấn sân sang điện ảnh

Avatar
Hoàng Trang
Offline
15:22 - 10/11/2016

651 Bài viết

Vai diễn thầy pháp của chị Dần trong phim 'Hình nhân' được giới thiệu vừa có chút ma mị, vừa Hài hước để tạo tiếng cười.


Tạo hình của chị Dần trong phim 'Hình nhân'.

Từ khi tham gia một số chương trình hài trên truyền hình, chị Lê Thị Dần được nhiều khán giả biết đến và đặt cho nickname "Ngôi sao vi diệu". Sau khi Nổi tiếng, chị Dần được một số đạo diễn mời đóng phim. Hình nhân là một trong những dự án điện ảnh đầu tay của chị.

Trong phim, chị Dần vào vai một thầy pháp người dân tộc, được bộ ba Trương Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Hòa Minzy tìm đến để giải bùa chú trên hình nhân bị ám. Chia sẻ về lần lấn sân này, nữ diễn viên hài cho biết cảm thấy rất hào hứng.

Tạo hình thầy pháp người dân tộc của chị Dần được đoàn phim thiết kế sao cho vừa kinh dị, vừa hài hước. Vai diễn này được đạo diễn hé lộ có những chiêu trò, khả năng khó đoán...

Chị Dần chia sẻ: "Tôi thấy mình hợp với các dạng nhân vật nghịch ngợm, tếu táo, vai người dân tộc... Dù đóng phim, diễn kịch, hễ được mời vai nào phù hợp, thù lao hợp lý, đủ để tôi di chuyển và dư chút ít về nhà nuôi hai con, tôi đều nhận lời. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ 'làm cao', đòi hỏi về chuyện thù lao khi diễn xuất cả".

Từ một người phụ nữ dân tộc Thái với nghề cắt tóc gội đầu ở miền quê Lang Chánh, Lê Thị Dần bỗng trở thành "ngôi sao" được săn đón của làng giải trí. Chỉ sau hơn 10 tháng, cuộc sống của chị đã thay đổi nhiều. Chị được mời diễn ở phòng trà, đám cưới, game show truyền hình và tham gia đóng phim với người nổi tiếng khác. Với những show nhỏ, cát-xê của chị dao động từ 3 - 5 triệu đồng, show lớn thì mức thù lao cũng lớn hơn.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh