CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Rời VTV, Tạ Bích Loan sẽ... trồng rau

Avatar
Bảo Nam
Offline
14:31 - 04/6/2016

651 Bài viết

Tạ Bích Loan chia sẻ rằng, nếu không làm truyền hình nữa chị sẽ trồng rau bởi Tạ Bích Loan thích nhìn thấy những mầm cây mọc từ dưới đất lên sau cơn mưa.


Rời VTV, Tạ Bích Loan sẽ... trồng rau

MC sắc sảo Tạ Bích Loan có sở thích trồng rau.


Nổi tiếng thông minh, sắc sảo và lập kỷ lục dẫn nhiều show truyền hình công phu, có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhà báo Tạ Bích Loan được đánh giá là một trong những BTV thông minh hiếm có.

Từng tu nghiệp tại Trường Đại học Tổng hợp Lomonosov (Nga), trước khi đảm nhiệm trọng trách Giám đốc kênh truyền hình VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, nhà báo Tạ Bích Loan từng là MC của nhiều chương trình nổi tiếng như: "Bảy sắc cầu vồng", "Đường lên đỉnh Olympia", "Người đương thời", "Khởi nghiệp"...

Là một người cực kỳ đam mê với nghề nhưng khi được hỏi Nếu không làm truyền hình nữa, chị sẽ làm gì? Không ngần ngại chia sẻ trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo Gia đình Xã hội: "Tôi sẽ chọn ngay công việc... trồng rau". Câu nói ấy thật mà ai cũng ngỡ như đùa. Nữ nhà báo tâm sự chị thích nhìn thấy những mầm cây mọc từ dưới đất lên sau cơn mưa.

Những ngày còn nhỏ, nhà chị có mảnh vườn và cô bé Bích Loan thuở ấy có thể cặm cụi suốt ngày trồng rau, bắt sâu, xới đất... Thỉnh thoảng, vườn nhà có nhiều rau, chị lại giúp bố mẹ đi bán ở cạnh ĐH Bách Khoa.

 

 

 

Theo Vietnamnet

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh