CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:24 - 08/8/2016

561 Bài viết

Trần Thị Thu Ngân - đến từ Hải Phòng hiện đang là du Học sinh tại Thụy Sĩ - đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Nhan sắc lần đầu tổ chức ở Việt Nam với phần thưởng trị giá 500 triệu đồng.


Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.


Đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra tối 7/8 tại FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort (Thanh Hóa). 39 thí sinh lần lượt vượt qua các vòng thi áo tắm, áo dài, dạ hội để chọn ra các người đẹp lọt top 20, top 10 và top 5 và cuối cùng là vòng thi ứng xử. Ngôi vị cao nhất Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 gọi tên Trần Thị Thu Ngân. Cô cũng đoạt được danh hiệu "Người đẹp ảnh" tại vòng bán kết vào đầu tháng 8.

 

Cô đoạt được danh hiệu "Người đẹp ảnh".


Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, tại Hải Phòng, sở hữu 1,7 m, số đo ba vòng là 87-59-92. Cô hiện là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Tại những vòng sơ khảo, Thu Ngân luôn tạo được ấn tượng bởi phong thái tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.

Ngoài ra, lợi thế giúp cô nổi bật hơn 38 đối thủ là khả năng thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Trong đêm bán kết toàn cầu, Thu Ngân dành danh hiệu Người đẹp Ảnh.

 

Người đẹp cười Hạnh phúc khi giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi.


Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi lần lượt thuộc về các thí sinh Phạm Thúy Hằng và Võ Quỳnh Giao.

Trong đó, Thúy Hằng sinh năm 1993, quê ở Nam Định, đang là sinh viên năm thứ hai ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ. Cô cao 1,69 m, nặng 55 kg, số đo 79-63-94 cm. Còn Quỳnh Giao sinh năm 1996, cao 1,76 m, nặng 50 kg và có ba vòng 82-62-92 cm.

Ngoài ra, ban tổ chức còn chọn và trao 7 giải phụ: Người đẹp ảnh, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp Bikini, Người đẹp thời trang, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp duyên dáng, Người đẹp thân thiện… cho 7 thí sinh.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam. Ban tổ chức kỳ vọng cuộc thi góp phần giúp thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam cũng như quảng bá du lịch đất nước.

 

 

Hoàng Trang

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh