CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Trần Khánh Huyền mang hình ảnh khác biệt với 'Keep on moving'

Avatar
Hoàng Trang
Offline
17:52 - 25/9/2016

628 Bài viết

Cô bé Thanh Hóa trong liveshow 2 chương trình “Giọng hát Việt nhí” mang đến hình ảnh khác biệt so với vòng thi trước với cách xử lý văn minh, tinh tế.


Trần Khánh Huyền mang hình ảnh khác biệt với 'Keep on moving'

Trần Khánh Huyền trong đêm liveshow 2.


Liveshow thứ 2 "Giọng hát Việt nhí" diễn ra tối qua (24/09) với sự tranh đấu của các thí sinh còn lại đến từ ba đội. Do ở liveshow 1 vào tuần trước không có thí sinh nào bị loại nên trong đêm qua, 2 thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất của mỗi đội buộc lòng phải ra về.

9 thí sinh đến từ 3 đội: Hoàng Minh, Milana, Chiara (eam Vũ Cát Tường), Gia Quý, Ngọc Quang, Khánh Linh (team Nhi - Thắng), Khánh Ngọc, Chu Tuấn Ngọc, Khánh Huyền (team Noo Phước Thịnh), đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất của mình gây bất ngờ cho chính HLV của các bé.

Cô bé đến từ Thanh Hóa Trần Khánh Huyền của đội Noo Phước Thịnh chọn ca khúc “Keep on moving”. Cô bé 12 tuổi thể hiện tốt những đoạn cao trào với chất giọng khoẻ khoắn đầy nội lực, Khánh Huyền khiến sân khấu như nổ tung. Bên dưới, HLV Noo Phước Thịnh không ngừng vỗ tay cho học trò của mình.

Noo Phước Thịnh nhận xét Khánh Huyền đã không làm anh thất vọng, đã biết tiết chế và tỏa sáng đúng chỗ, đã trưởng thành hơn trước.

Vũ Cát Tường nhận xét Khánh Huyền đã mang lại một hình ảnh rất khác biệt so với các vòng thi trước.

 


Phần công bố kết quả, trong số 6 thí sinh mỗi team, bên cạnh 2 cái tên được vote nhiều nhất, các HLV sẽ chọn thêm 2 thí sinh nữa để đi tiếp và nói lời tạm biệt với 2 bé còn lại. Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 2 thí sinh được vote cao nhất là Nhật Minh (23,17%) và Thùy Dung (20,38%). Cặp đôi quyết định giữ lại: Gia Quý, Ngọc Quang, nói lời chia tay cùng Kim Anh - cô bé hứng chịu áp lực dư luận suốt thời gian qua và Khánh Linh. Ông Cao Thắng đã khóc khi phải loại học trò của mình.

Team Vũ Cát Tường, 2 thí sinh được vote cao nhất là Thụy Bình (30,53%) và Hoàng Minh (17,38%). Vũ Cát Tường giữ lại Thảo Nguyên và Chiara. Milana và Vân Trang là 2 thí sinh dừng chân.

Team Noo Phước Thịnh, 2 thí sinh được vote cao nhất là Băng Giang (25,15%) và Mai Anh (19,71%). Noo Phước Thịnh lựa chọn giữ lại Tuấn Ngọc và Khánh Ngọc. Như vậy, Minh Nguyệt và Khánh Huyền là 2 thí sinh dừng chân.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh