CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Các "chiến sỹ nhí" hăng hái tham gia "Học kỳ quân đội"

Avatar
Bảo Nam
Offline
17:58 - 10/6/2016

925 Bài viết

Sáng 10/06, tại Khu tưởng niệm Bác Hồ - TP. Thanh Hóa, đã diễn ra lễ xuất quân “Học kỳ quân đội và trải nghiệm sống” năm 2016. Chương trình do Tỉnh đoàn Thanh Hóa & Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức.


Các "chiến sỹ nhí" hăng hái tham gia "Học kỳ quân đội"

Các "chiến sỹ nhí" phấn khởi trước giờ lên đường.

 

Tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội và trải nghiệm sống” năm 2016, có 138 chiến sĩ nhỏ từ 13 - 15 tuổi, đến từ nhiều huyện, thị, thành trên địa bàn toàn tỉnh. Các em đều là những thiếu nhi có thành tích trong học tập, ham học hỏi truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và có mong muốn được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội.

“Học kỳ trong quân đội và trải nghiệm sống” được Xây dựng khoa học, hợp lý, bảo đảm về nội dung giáo dục quốc phòng, giáo dục kỹ năng và hoạt động bổ trợ.

Trong thời gian 10 ngày học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ (từ 10/6 đến 19/6), các “chiến sỹ nhí” sẽ là những người lính thực thụ, được trang bị những bài học quý giá về tính kỷ luật, ý thức tự giác, tính tự lập, tính trung thực, sự dũng cảm, sáng tạo, sự chia sẻ và ý chí vươn lên trong cuộc sống thông qua những bài học thể dục buổi sáng; các trò chơi vận động; tăng gia sản xuất; các diễn đàn xây dựng ý thức và nhân cách; hoạt động giao lưu văn nghệ, hoạt động thể thao, hành quân dã ngoại, tham quan các di tích lịch sử, viết nhật ký, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Được biết, lớp "Học kỳ quân đội" năm 2016 là năm thứ 4 được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức.

Chương trình “Học kỳ trong quân đội và trải nghiệm sống” là một sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè và là mô hình giáo dục tổng hợp có ý nghĩa đối với sự phát triển toàn diện của lứa tuổi thiếu nhi.

Ngay sau lễ dâng hương và lễ xuất quân, 138 chiến sĩ đã lên đường tập trung về Trường Quân sự tỉnh, để tham gia các nội dung học tập, rèn luyện. 

 

 

Thu Thủy

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh