CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tỉnh

Avatar
Bảo Nam
Offline
16:54 - 17/6/2016

18 Bài viết

Sáng 17/6, gần 37.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành môn thi cuối cùng là môn Ngữ văn.


Hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tỉnh

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.


Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh vi phạm quy chế thi. Buổi thi cuối với môn Ngữ Văn có 230 thí sinh bỏ thi không lý do.

Ông Dương Đình Hoán – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT Thanh Hóa) cho biết thêm: Để nhanh chóng có kết quả thi cho thí sinh, ngày mai (18/6), Hội đồng chấm thi sẽ bắt đầu làm phách bài thi.

Đề thi năm nay được đánh giá là vừa sức, không đánh đố thí sinh.  trong cả 2 ngày thi, không có thí sinh, không có cán bộ, Giáo viên làm nhiệm vụ thi vi phạm quy chế, bị xử lí kỷ luật. Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, hiệu quả.

Hôm qua (16/6), buổi sáng thi môn Toán đã có 217 thí sinh bỏ thi không lý do. Buổi chiều môn Tiếng Anh có 224 thí sinh bỏ thi.


Ngày 20/6, Hội đồng chấm thi sẽ bắt đầu chấm thi. Trong quá trình chấm thi, sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thi để đảm bảo khách quan, công bằng cho thí sinh. Việc xét trúng tuyển phải đảm bảo công khai, dân chủ, đúng quy chế thi và chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Sau ngày 23/6, thí sinh sẽ có kết quả thi.

Được biết, điểm xét trúng tuyển vào lớp 10 THPT được tính tổng điểm bài thi môn Ngữ văn, Toán tính điểm hệ số 2 và môn Tiếng Anh tính điểm hệ số 1.

Năm học 2016 - 2017, toàn tỉnh có 33.642 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các Trường THPT hệ công lập và THPT dân tộc nội trú tỉnh. Với số lượng thí sinh thi vào lớp 10 là gần 37.000 em, khối trường THPT công lập và dân tộc nội trú tỉnh sẽ không thể đáp ứng được toàn bộ số lượng thí sinh dự tuyển. Những thí sinh không trúng tuyển có thể tham gia học tập tại các Trường THPT dân lập và các Trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh.

 

 

Thu Thủy

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh