CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Kiểm tra khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP trên địa bàn Thanh Hóa

Avatar
Biên Thùy
Offline
21:36 - 08/12/2016

236 Bài viết

Sau khi tiếp nhận thông tin về khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP, Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã chỉ đạo phòng chuyên môn tiến hành kiểm tra, thanh tra, xác minh.

Ông Trịnh Xuân Cảnh – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Thanh Hóa - cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin về khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP, Giám đốc Sở GD&ĐT đã chỉ đạo phòng chuyên môn tiến hành kiểm tra, thanh tra, xác minh. Nếu khóa đào tạo sai với quy định thì đình chỉ, xử lý ngay.


Kiểm tra khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP trên địa bàn Thanh Hóa

Logo quảng cáo của Công ty CP Đào tạo đánh thức tiềm năng Việt về Khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP.

Công ty cổ phần đào tạo Đánh thức tiềm năng Việt, có địa chỉ tại số 20, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa do ông Đào Ngọc Cường làm CTHĐQT - Giám đốc đang tổ chức Khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP (lập trình về tư duy ngôn ngữ) cho nhiều học sinh từ lứa tuổi 6-13 tuổi trên địa bàn Thanh Hóa.

Ông Cường cũng cho biết thêm: Khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP khác với lớp kỹ năng sống. Các lớp dạy kỹ năng sống đào tạo về khả năng thích ứng, thay đổi sẽ khó duy trì. Còn kỹ năng của mỗi trẻ theo phương pháp NLP thì tiềm thức sâu hơn vào não bộ. Tham gia khóa học này sẽ giúp trẻ cài đặt lại tiềm thức, niềm tin cho trẻ…

Tuy nhiên, cùng một thời điểm trao đổi, ban đầu ông Cường khẳng định có sự khác nhau giữa kỹ năng sống và đánh thức não bộ bằng NLP. Sau đó, ông Cường lại khẳng định đánh thức não bộ bằng NLP chính là kỹ năng sống.

Hiện tại, Công ty ông Cường đã tổ chức được 2 lớp (gần 20 học viên tham gia, trong đó có khoảng hơn 30% học viên khiếm thị, bị bệnh). Công ty thu mỗi học viên 6,8 triệu đồng/khóa học (20 buổi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc ngoài giờ hành chính) và miễn phí cho học viên khiếm thị, bị bệnh. Theo ông Cường, số tiền này để chi tiền ăn, đồng phục, đồ dùng học tập, thuê hội trường…

Tại facebook cá nhân, ông Cường có giới thiệu về khóa đào tạo này: Là “khóa đào tạo chuyên sâu 2 tháng đánh thức não bộ bằng NLP. Đây là khóa học tôi tâm huyết đầu tư nghiên cứu trong thời gian dài. Tôi cũng là người đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra phương pháp này”.

Tham gia khóa đào tạo, trẻ sẽ đạt được những giá trị: Tăng sự tự tin, làm chủ cảm xúc; đánh thức toàn não (IQ và EQ), tăng cường sự phát triển của thể chất và trí thông minh; tăng hấp thu của não bộ, tăng mức độ phát triển của trí nhớ; tăng khả năng vận động học của não bộ…

Đặc biệt trẻ em khiếm thị (còn nhìn được từ 10-15%) cảm nhận thấy màu sắc; đọc, viết được chữ thường; cảm nhận được đường đi… Khóa đào tạo đánh thức não bộ bằng NLP của tôi lần đầu tiên có mặt trên thế giới.. đã đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ và bản quyền; đăng ký tại Sở Giáo dục Đào tạo; là khóa học duy nhất tại Việt Nam liên quan đến não bộ bằng NLP được cấp bản quyền…

Ông Cường cũng chia sẻ: Ông nghiên cứu lĩnh vực NLP từ ngày 8/1/2016. Khóa đào tạo đánh thức não bộ của Công ty bắt đầu triển khai từ ngày 27/11/2016. Hiện nay, hoạt động này đang trong giai đoạn nghiên cứu, thực hành chưa đưa vào hoạt động Kinh doanh đào tạo có thu.

Khi được hỏi về nội dung chương trình đào tạo của ông Cường đã được các cơ quan chuyên môn thẩm định chưa, ông Cường trả lời là vẫn chưa được thẩm định.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh