CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Nam sinh trường THPT Lam Sơn đạt Huy chương Bạc Toán học quốc tế

Avatar
Bảo Nam
Offline
21:17 - 22/7/2016

817 Bài viết

Em Hoàng Anh Dũng - học sinh lớp 12T - Trường THPT chuyên Lam Sơn đã vinh dự đạt Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế (IMO) 2016 được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 6 đến 16/7.


Nam sinh trường THPT Lam Sơn đạt Huy chương Bạc Toán học quốc tế

Thầy cô, bạn bè chúc mừng Hoàng Anh Dũng (Áo đỏ).


Kỳ thi Olympic Toán quốc tế (IMO) 2016 được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 6 đến 16/7, Đội tuyển Việt Nam giành 1 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. Trong đó, em Hoàng Anh Dũng - học sinh lớp 12T - Trường THPT chuyên Lam Sơn đã vinh dự đạt Huy chương Bạc.

Ngay từ nhỏ, Hoàng Anh Dũng đã chăm chỉ học hành và say mê các môn học tự nhiên, đặc biệt là Toán học. Em dành khá nhiều thời gian để tìm tòi các loại sách, báo liên quan đến môn Toán. Nhận thấy khả năng, tố chất của Dũng, anh Hoàng Nam - cán bộ Trường Đại học Hồng Đức luôn động viên, khích lệ con trai theo đuổi niềm đam mê của mình.

Với nhiều thành tích nổi bật trong quá trình học tập từ tiểu học đến THPT, với em, để học tốt không nhất thiết phải học quá nhiều theo kiểu “mọt sách”  mà học một cách khoa học, phân bổ thời gian hợp lý.

Không bằng lòng với thành tích đạt được, em đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Hiện tại, em sẽ cố gắng học Ngoại ngữ thật tốt để đi du học tại nước ngoài và trở về Việt Nam công tác, đóng góp một phần nhỏ bé sức lực, trí tuệ của mình cho quê hương, đất nước.

 

 

 

Theo TTV

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh