CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46

Avatar
Biên Thùy
Offline
10:55 - 05/12/2016

239 Bài viết

Sáng 5/12, tại trường THCS Lê Lợi, TP. Thanh Hóa đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2016- 2017.


Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46

Ban tổ chức trao giải cấp tỉnh cho các em đạt giải trong Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45.

Trong năm 2016, tại cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45, với chủ đề “Viết một bức thư cho chính mình năm 45 tuổi”, vượt qua hơn 900 nghìn bài dự thi trên cả nước, Thanh Hóa đạt 3 giải cá nhân cấp Quốc gia, gồm 1 giải khuyến khích và 2 giải cây bút trẻ triển vọng.

Với chủ đề “Hãy tưởng tượng bạn là cố vấn cho Tổng Thư ký mới của Liên hợp quốc, vấn đề toàn cầu nào bạn sẽ giúp ông ấy xử lý trước tiên và cách giải quyết vấn đề đó như thế nào?”, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2016- 2017 với mục đích phát triển khả năng viết văn của thiếu nhi, làm phong phú thêm tư duy và góp phần thắt chặt tình hữu nghị các dân tộc, là dịp để các em thiếu nhi hiểu biết thêm về bưu chính và vai trò của bưu chính trong cuộc sống và phát triển của Xã hội cũng như việc sử dụng các dịch vụ bưu chính. Hơn 40 năm qua, cuộc thi đã trở thành một hoạt động mang tính chất xã hội cao, một hình thức giáo dục tốt và có hiệu quả đối với thiếu nhi.
 
Cũng tại lễ phát động, Ban tổ chức đã trao các giải cấp Quốc gia và cấp tỉnh cho các em đạt giải trong Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45. Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 20-2-2017. Các em Học sinh làm bài thi sau đó gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội. (Phong bì thư ghi rõ: Dự thi viết thư UPU 46-2017).

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh