CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Sẽ có đường dây nóng tiếp nhận thông tin về học thêm và lạm thu trong tỉnh

Avatar
Thu Thủy
Offline
20:59 - 26/10/2016

929 Bài viết

Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc công bố số đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh về dạy, học thêm và lạm thu.


Sở GD&ĐT Thanh Hóa.


Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa - vừa ký công văn gửi Chủ tịch UBND các huyện, Thị xã yêu cầu cung cấp số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin của người dân phản ánh về việc dạy, học thêm và các khoản thu sai quy định.

Công văn nêu rõ năm học 2016 - 2017, toàn ngành giáo dục Thanh Hóa tiếp tục triển khai thực hiện chương trình hành động về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo.

Các huyện, thị xã, thành phố đã triển khai tích cực nhiệm vụ năm học theo chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của ngành giáo dục.

Tuy nhiên, bước vào năm học 2016 - 2017, một số phụ huynh có đơn thư và báo chí phản ánh về dạy, học thêm và thực hiện các khoản thu, chi ngoài ngân sách sai quy định.

Sở GD&ĐT đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tổ chức quán triệt đến các đơn vị, trường học về việc chấn chỉnh tình trạng lạm thu và quy định của UBND tỉnh về tổ chức dạy, học thêm; xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân sai phạm theo quy định của pháp luật.

Để nắm bắt kịp thời và xử lý những phản ánh về vấn đề nêu trên, Sở GD&ĐT đề nghị các huyện, thị xã, thành phố cung cấp số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin của người học, phụ huynh và người dân phản ánh, gửi về sở trước ngày 30/10.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh