CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Sở GD&ĐT Thanh Hóa xác minh vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:19 - 30/8/2016

208 Bài viết

Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc một nhóm bạn gái hành hung và lột đồ nữ sinh khác giữa đường.


>> Quảng Xương: Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường


Chiều 29/8, ông Trịnh Xuân Cảnh – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, đã nhận được thông tin phản ánh về việc một nhóm nữ sinh ở Quảng Xương hành hung và lột đồ 1 nữ sinh khác giữa đường.

 Sở GD&ĐT Thanh Hóa xác minh vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường

Nhóm 3 cô gái đã xông vào giật tóc, dùng chân tay đánh đấm trước sự cổ vũ, reo hò của nhiều người chứng kiến. Ảnh: cắt từ clip.


Ông Cảnh cho biết: "Theo thông tin, sự việc có thể xảy ra tại huyện Quảng Xương hoặc thị xã Sầm Sơn, nên chúng tôi đã yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương và thị xã Sầm Sơn xác minh và có báo cáo lên Sở.

Nếu việc xảy ra ở đâu thì Trưởng phòng GD&ĐT địa bàn đó phải xử lý nghiêm và báo cáo lên Sở GD&ĐT. Không ai dung túng việc đó, bất cứ ở góc độ nào nếu là học sinh sẽ phải bị xử lý”, ông Cảnh nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 28/8 cư dân mạng xôn xao với 2 clip vừa được một tài khoản Facebook có tên Thắng Toàn đăng tải quay lại cảnh một cô gái bị hành hung dã man và bộ lột đồ trước sự reo hò, cổ vũ của nhiều người xung quanh.

Qua nội dung âm thanh đoạn video ghi lại, có 3 cố gái trẻ, một cô gái mặc áo đen tên Trang nói về việc can thiệp vào một việc gì đó. Sau khi cô gái trẻ này trả lời mình không can thiệp thì lập tức nhóm 3 cô gái nhảy vào giật tóc, dùng tay chân đấm đá túi bụi vào mặt cô gái vừa trả lời không can thiệp.

 

Hình ảnh cô gái trẻ bị 3 bạn đánh tơi tả, lột áo khiến ai cũng bất bình.


Điều bất bình hơn là việc cô gái tên Trang dùng mũ Bảo hiểm đập liên tiếp vào mặt cô gái trẻ trên đến khi chiếc mũ vỡ mới dừng lại. Chưa dừng lại ở đó, một cô gái khác mặc áo trắng tên Xuân tiếp tục giật tóc kéo lê cô gái bị đánh hội đồng trên mặt đất rồi chạy lấy một vật (giống hòn đá) ném vào lưng cô gái này.

Cuối cùng nhóm nữ sinh đã lột áo của cô gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Điều đáng nói là có rất đông người có mặt tại hiện trường nhưng không can ngăn mà còn cổ vũ rất nhiệt tình. Người con trai quay clip còn nói giọng trêu đùa: “Cái mũ của mình mới mua 40 nghìn đó” hoặc “Bây giờ hát bài gì được nhỉ”?

Sau khi được đăng tải trên facebook đoạn clip đã khiến cư dân mạng phẫn nộ khi nhiều người chứng kiến vụ việc có thái độ dửng dưng. Thậm chí nhiều bạn trai còn đứng ở ngoài cổ vũ nhóm nữ sinh đánh nhau.

 

 

Thu Thủy

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh