CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.8 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thành lập các tổ rà soát học sinh, người làm việc ở các trường trong tỉnh

Avatar
Bảo Nam
Offline
06:54 - 26/7/2016

687 Bài viết

UBND tỉnh vừa có quyết định thành lập các tổ rà soát số học sinh và số người làm việc ở các trường Mần non, Tiểu học và THCS trong tỉnh.


Thành lập các tổ rà soát học sinh, người làm việc ở các trường trong tỉnh

Ảnh minh họa.


Theo đó, chủ tịch UBND tỉnh quyết định thành lập 4 tổ kiểm tra, rà soát, các tổ này sẽ tự giải thể ngay sau khi nhiệm vụ hoàn thành.

Các tổ kiểm tra có trách nhiệm kiểm tra, rà soát, xác định chính xác số liệu về số trường, số lớp, số học sinh, việc bố trí học sinh/lớp, giáo viên/lớp ở khối Mầm non, Tiểu học và THCS của các huyện, thị xã, thành phố.

Trên cơ sở định mức quy định của Trung ương, của tỉnh, số liệu thẩm tra chính xác về số trường, số lớp, số học sinh để xác định cụ thể biên chế cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên hành chính đối với từng cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS của từng huyện, thị xã, thành phố năm học 2016-2017.

Trong đó, tổ số 1 có trách nhiệm tổng hợp kết quả của các tổ số 2,3,4 và đề xuất cụ thể biên chế Sự nghiệp giáo dục và đào tạo khối Mầm non, Tiểu học và THCS năm học 2016-2017 của các huyện, thị xã, thành phố, trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Chủ tịch UBND tỉnh đồng thời giao Sở Nội vụ, Sở GD&ĐT có trách nhiệm cung cấp cho các thành viên các tổ kiểm tra các căn cứ pháp lý, các quy định của Trung ương, tỉnh Thanh Hóa như: Kế hoạch phát triển sự nghiệp giáo dục; định mức số lượng người làm việc các cấp học; quy định sắp xếp các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và trường Phổ thông có nhiều cấp học; kết quả thanh tra, kiểm tra của Sở GD&ĐT năm 2016 (Sở GD&ĐT cung cấp); các báo cáo rà soát thực trạng về trường, lớp, học sinh, giáo viên trong năm 2016 (Sở Nội vụ cung cấp)...và các quy định hiện hành có liên quan.

Cùng với đó, UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ hướng dẫn của liên ngành Giáo dục và Nội vụ về mức bình quân học sinh/lớp học và định mức biên chế các bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hành chính đối với từng cấp học; cung cấp hồ sơ, tài liệu phục vụ kiểm tra, rà soát.

Thời gian thực hiện từ 25-28/7, các tổ có trách nhiệm thông báo cho các huyện, thị xã, thành phố biết để phối hợp thực hiện.

 

 

Thu Thủy

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh