CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.6 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thiệu Hóa: Trường tiểu học Thiệu Châu trả lại tiền cho phụ huynh học sinh

Avatar
Thu Thủy
Offline
20:36 - 20/10/2016

399 Bài viết

Hiệu trưởng Trường tiểu học Thiệu Châu cho biết nhà trường đã trả lại toàn bộ số tiền đã thu không đúng quy định cho phụ huynh học sinh.


>> Thiệu Hóa: Phụ huynh tố Trường tiểu học Thiệu Châu lạm thu, chi không minh bạch

 Thiệu Hóa: Trường tiểu học Thiệu Châu trả lại tiền cho phụ huynh học sinh

Trường tiểu học Thiệu Châu, huyện Thiệu Hóa.


Sáng 20/10, ông Hà Hữu Long, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thiệu Châu cho biết, từ ngày 30/9 nhà trường đã ngừng thu các khoản chưa đúng quy định và trả lại một số khoản thu cho các phụ huynh học sinh tất cả các khối lớp nộp trước đó như: tiền Xã hội hóa các cuộc thi, tiền hỗ trợ thu bổ điện, tiền hỗ trợ học tập trong hè...

Đối với khoản thu xã hội hóa giáo dục 200.000 đồng/phụ huynh/năm, nhà trường, hội cha mẹ học sinh sẽ vận động phụ huynh đóng góp đủ kinh phí để làm đường vào trường.

Nhà trường xếp thời khóa biểu đúng quy định chứ không như phản ánh của phụ huynh và làm tờ trình xin thêm một Giáo viên Văn Hóa nếu được cấp thẩm quyền cho phép để học sinh các lớp đến trường cùng một khung giờ (ở buổi chiều).

Trước đó, Hội cha mẹ Học sinh Trường Tiểu học Thiệu Châu, đã làm đơn tố cáo nhà trường tổ chức dạy học, lạm thu, chi không minh bạch.

Trong đơn tố cáo, hội cha mẹ phụ huynh phản ảnh về một số khoản thu chưa hợp lý như: khoản thu xã hội hóa giáo dục 200.000 đồng/hs/năm; tiền xã hội hóa các cuộc thi 60.000 đồng/hs/năm; tiền hỗ trợ tu bổ điện 50.000 đồng/hs/năm; hỗ trợ tiền học buổi 2 (tiết thứ 2, thứ 4), quản lý học sinh, trông trẻ ngoài giờ 8.000 đồng đến 10.000 đồng/hs/buổi...

Hay việc nhà trường cố tình xếp thời khóa biểu để học sinh các lớp đến trường bằng khung giờ khác nhau (ở buổi chiều) gây xáo trộn tinh thần học tập của học sinh.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh