CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Công an xã phạt 2 triệu đồng đối với thầy giáo túm cổ áo, tát, đạp học sinh

Avatar
Thu Thủy
Offline
16:42 - 27/10/2016

676 Bài viết

Cơ quan có thẩm quyền vừa ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với thầy giáo Nguyễn Quý Cầu về hành vi hành hung học sinh.


>> Thầy giáo túm cổ áo, tát, đạp học sinh: Đề nghị hình thức kỷ luật cảnh cáo

Ông Hà Ngọc Huy - Trưởng Công an xã Quảng Đông, TP. Thanh Hóa cho biết, cơ quan có thẩm quyền vừa xử phạt 2 triệu đồng đối với thầy giáo Nguyễn Quý Cầu (giáo viên tiếng Anh, trường THCS Quảng Đông) về hành vi hành hung em Hoàng Nguyễn T., học sinh lớp 8A.

"Trong quá trình xét hỏi, thầy Cầu đã thành khẩn nhận lỗi về hành vi vi phạm của mình. Gia đình cháu T. cũng đã rút đơn tố cáo và không đòi hỏi bồi thường vật chất.

Qua xem xét, hành vi của thầy Cầu chưa đến mức xử lý hình sự. Tuy nhiên, căn cứ vào những vi phạm theo quy định, cơ quan có thẩm quyền đã quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với thầy Cầu. Quyết định xử lý hành chính do trưởng Công an xã Quảng Đông ký", ông Huy nói.

Trước đó, lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Thanh Hóa cho biết sẽ đề nghị hình thức cảnh cáo, đồng thời sẽ đình chỉ đứng lớp đối với giáo viên này trong một thời gian nhất định đối với thầy giáo Nguyễn Quý Cầu.

 

Học sinh Hoàng Nguyễn T. bị thương sau khi bị thầy Cầu hành hung.


Như đã đưa tin, vào giờ ra chơi sáng thứ sáu, ngày 21/10, học sinh Hoàng Nguyễn T. chơi đùa, ném chai nước nhựa từ tầng 2 xuống sân trường, trượt qua đầu thầy Cầu.

Thấy thầy giáo lên lớp tìm học sinh ném chai nước, T. đứng ra nhận và xin lỗi. Nam giáo viên bực tức gọi học sinh đến gần, dùng tay tát nhiều cái vào mặt em. T. lấy tay che mặt thì bị thầy giáo đá vào bụng và cào cấu vào ngực.

Theo phản ánh của phụ huynh, thầy Cầu không những đánh mà còn dùng lời lẽ không chuẩn mực lăng mạ em.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Gia đình đưa T. đến trạm Y tế để chữa trị vết thương và làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng. Theo bà Phạm Thị Lệ, nhân viên Trạm y tế xã Quảng Đông, T. có vết xước da dài hơn 10 cm, nghi do móng tay cào cấu.

Về việc này, thầy Cầu cũng đã xác nhận do nóng giận, không kìm chế được bản thân nên có tát vào mặt, đấm, đá vào bụng em T. Thầy giáo này sau đó cũng rất ân hận với hành vi của mình và đã đến xin lỗi gia đình, đồng thời xin khắc phục Hậu quả đã gây ra.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh