CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Thầy giáo túm cổ áo, tát vào mặt, đạp vào người học sinh mong có cơ hội làm lại

Avatar
Thu Thủy
Offline
15:05 - 25/10/2016

497 Bài viết

Thầy giáo Nguyễn Quang Cầu (giáo viên Ngoại ngữ trường THCS Quảng Đông, TP. Thanh Hóa) tỏ ra hối hận về hành vi Hành hung học sinh Hoàng Nguyễn T., đồng thời mong muốn có cơ hội làm lại từ đầu.


>> TP. Thanh Hóa: Thầy giáo túm cổ áo, tát vào mặt, đạp vào người học sinh

Sáng 25/10, đoàn thanh tra Phòng GD&ĐT TP. Thanh Hóa làm việc với ban giám hiệu trường THCS Quảng Đông và các bên liên quan việc em Hoàng Nguyễn T. (học sinh lớp 8A) bị thầy Nguyễn Quý Cầu, giáo viên Tiếng Anh, đánh gây thương tích.

Theo đó, giờ ra chơi sáng thứ sáu, ngày 21/10, T. chơi đùa, ném chai nước nhựa từ tầng 2 xuống sân trường, trượt qua đầu thầy Cầu.

Thấy thầy giáo lên lớp tìm học sinh ném chai nước, T. đứng ra nhận và xin lỗi. Nam giáo viên bực tức gọi học sinh đến gần, dùng tay tát nhiều cái vào mặt em. T. lấy tay che mặt thì bị thầy giáo đá vào bụng và cào cấu vào ngực.

Theo phản ánh của phụ huynh, thầy Cầu không những đánh mà còn dùng lời lẽ không chuẩn mực lăng mạ em.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Gia đình đưa T. đến trạm y tế để chữa trị vết thương và làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng. Theo bà Phạm Thị Lệ, nhân viên Trạm y tế xã Quảng Đông, T. có vết xước da dài hơn 10 cm, nghi do móng tay cào cấu.

Em Khang (học sinh lớp 8A) - người chứng kiến vụ việc - kể lại: "Bạn T. lấy tay che mặt, khóc rồi xin nhưng thầy vẫn không tha. Thầy còn dùng chân đá vào bụng bạn".

bà Trần Thị Nhi (bà ngoại T.) cho biết sáng 25/10, cháu mình vẫn chưa thể đến trường. T. đang rất hoảng loạn và sợ hãi.


TP. Thanh Hóa: Thầy giáo túm cổ áo, tát vào mặt, đạp vào người học sinh mong có cơ hội làm lại

Em T. bị thầy đánh gây thương tích, phải điều trị tại trạm y tế.


Làm việc với cơ quan chức năng, thầy Cầu thừa nhận: "Tôi nóng giận tát, đạp và đá em. Tôi túm cổ áo em đưa lên phòng ban giám hiệu để yêu cầu làm tường trình".

Cũng theo thầy giáo này, buổi chiều cùng ngày, sau khi phụ huynh phản ánh, ban giám hiệu gọi điện nhưng nam giáo viên không biết.

"Tôi xin lỗi ban giám hiệu nhà trường, chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT và gia đình em T.. Hành động của tôi đã ảnh hưởng bản thân và mọi người", thầy giáo hối hận nói.

Giáo viên này cho biết, rất hối hận sau khi xảy ra sự việc nói trên, đồng thời mong muốn gia đình em Hoàng Nguyễn T. và cơ quan chức năng tạo điều kiện để bản thân có cơ hội được làm lại từ đầu.

"Bản thân tôi cảm thấy hết sức áp lực và hối hận trước hành vi đã gây ra với em T. Tuy nhiên, bây giờ có thanh minh điều gì cũng đã muộn vì mọi chuyện đã xảy ra rồi.

Tôi sẽ chấp hành nghiêm túc kỷ luật của cơ quan đưa ra.

Đây cũng là bài học cho bản thân tôi cũng như nhiều giáo viên cùng ngành về thái độ, cách ứng xử trong giáo dục. Tôi mong muốn sai lầm trên được tha thứ, để bản thân có được cơ hội để làm lại từ đầu", thầy Cầu tha thiết.

Lãnh đạo UBND xã Quảng Đông cho biết đang giao lực lượng công an điều tra và báo cáo lại. "Thầy giáo hành động quá nóng giận, việc này phải xử lý nghiêm. Thầy Cầu phải nghiêm túc rút Kinh nghiệm và khắc phục Hậu quả", đại diện chính quyền địa phương khẳng định.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh