CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Triệu Sơn: Nhắc nhở, rút kinh nghiệm thầy giáo đưa nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke

Avatar
Thu Thủy
Offline
15:25 - 05/10/2016

49 Bài viết

Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Bình Sơn, huyện Triệu Sơn đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke đã bị nhắc nhở, rút kinh nghiệm.


>> Triệu Sơn: Đề nghị luân chuẩn Phó hiệu trưởng đưa nữ sinh đi hát karaoke

Ông Nguyễn Trung Thành, Chánh văn phòng UBND huyện Triệu Sơn cho biết: “Sau khi có thông tin về trường hợp thầy Sơn đưa các em học sinh đi hát karaoke, huyện đã giao cho Phòng giáo dục xử lý”.

Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện đã xuống gặp thầy Sơn, việc làm nêu trên của thầy Sơn là không phù hợp, đồng thời nhắc nhở và rút kinh nghiệm.

Ông Thành còn cho biết, ngoài nội dung trên thì thầy Sơn đã có đơn tố cáo thầy Bình (Hiệu trưởng nhà trường) về các khoản thu chi trong năm học không đúng quy định.

“Vụ việc được Thanh tra huyện đã thanh tra xong và đang hoàn thiện báo cáo chờ Chủ tịch UBND huyện xử lý” ông Thành cho biết.


Triệu Sơn: Nhắc nhở, rút kinh nghiệm thầy giáo đưa nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke

Trường THCS Bình Sơn, huyện Triệu Sơn.


Trước đó, phụ huynh học sinh Trường THCS Bình Sơn, huyện Triệu Sơn và chính quyền đề nghị luân chuyển thầy Phó hiệu trưởng nhà trường vì đã đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke không xin phép nhà trường và phụ huynh.

Sau khi Hội phụ huynh có văn bản đề nghị cấp trên giải quyết sự việc nêu trên, thầy Sơn không thừa nhận trách nhiệm sai trái của mình mà còn có những hành động trái ngược với thực tế, gây bức xúc cho Hội phụ huynh học sinh.

UBND xã Bình Sơn cũng đề nghị UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Sơn chuyển thầy Nguyễn Thế Sơn đến địa phương khác công tác.

Vào năm 2014, sau khi dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 6 nữ sinh lớp 9 được thầy Sơn dùng ôtô chở đi hát karaoke tại thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, cách trường hàng chục km. Sau đó, các em được đưa về cách nhà 4km, phải đi bộ hoặc xin xe khác về.

Có thể nói vụ việc của thầy Sơn đưa các nữ sinh đi hát karaoke nhưng lãnh đạo huyện đã không giải quyết dứt điểm để tình trạng kéo dài, gây ảnh hưởng không tốt đến Môi trường giáo dục và mất đoàn kết nội bộ. Yêu cầu huyện Triệu Sơn cần xử lý nghiêm.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh