CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa - Nha Trang (Khánh Hòa)

Avatar
Bảo Nam
Offline
20:44 - 01/7/2016

573 Bài viết

Sáng 1/7, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, hãng hàng không Vietjet đã chính thức Khai trương đường bay Thanh Hóa- Nha Trang (Khánh Hòa).


Chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa - Nha Trang (Khánh Hòa)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn, các đại biểu tặng hoa, chúc mừng hành khách và phi hành đoàn.


Đường bay Thanh Hóa – Nha Trang được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần; thời gian bay mỗi chặng 1 giờ 45 phút, chuyến bay khởi hành từ Nha Trang vào lúc 8 giờ 10 phút, đến Thanh Hóa lúc 9 giờ 55 phút; chiều ngược lại khởi hành từ Thanh Hóa lúc 10 giờ 30 phút, đến Nha Trang lúc 12 giờ 15 phút.

 

Vietjet Air mở đường bay với cam kết bảo đảm giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn; đồng thời, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch của 2 địa phương phát triển.

Đúng 10 giờ 50 phút, tàu bay chở hành khách từ Nha Trang hạ cánh xuống Cảng hàng không Thọ Xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn, các đại biểu ra tận chân cầu thang tàu bay tặng hoa, chúc mừng hành khách và phi hành đoàn.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn chúc mừng hãng hàng không Vietjet, đồng thời thông tin thêm: Trong 5 năm trở lại đây Thanh Hóa luôn đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu nhập bình quân đầu người, thu hút đầu tư đều tăng, hạ tầng Giao thông đến Cảng hàng không Thọ Xuân ngày càng được đầu tư, hoàn thiện; Nếu như năm 2013 Cảng hàng không Thọ Xuân mới chỉ đạt 90 ngàn lượt hành khách, thì đến năm 2015 đã tăng lên 568 ngàn lượt, vượt quy hoạch đề ra.

 

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn hàng hãng không Vietjet nghiên cứu mở thêm các đường bay mới để kết nối Thanh Hóa với các điểm đến trong nước và quốc tế.

Nhân dịp này, Vietjet Air đã trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa.

 

 

Lam Sơn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh