CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Cục Hàng không ủng hộ mở đường bay Thanh Hóa - Quy Nhơn

Avatar
Bảo Nam
Offline
07:53 - 12/9/2016

339 Bài viết

Các hãng hàng không Việt Nam hiện tại được phép khai thác các đường bay nội địa bất kỳ, bao gồm cả đường bay Thanh Hóa - Quy Nhơn với tần suất không hạn chế bằng các chủng loại tàu bay A321/A320.


>> Đề nghị mở tuyến bay Quy Nhơn - Thanh Hóa

 

Cảng hàng không Thọ Xuân.


Theo Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đào Văn Chương, về cơ sở hạ tầng, Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa và Cảng hàng không Phù Cát, Bình Định hiện nay đảm bảo năng lực tiếp thu thêm các chuyến bay bằng tàu bay A320/A321, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến, mở đường bay mới của các hãng hàng không Việt Nam phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Bên cạnh đó các chuyến bay giữa Thanh Hóa và Quy Nhơn có thể sử dụng các đường bay không lưu (ATS route) đã được thiết lập sẵn là W24, W2.

Còn về cơ sở pháp lý, hiện tại, các hãng hàng không Việt Nam được phép khai thác các đường bay nội địa bất kỳ, bao gồm cả đường bay Thanh Hóa - Quy Nhơn với tần suất không hạn chế bằng các chủng loại tàu bay A321/A320.

"Từ những lý do trên, Cục Hàng không Việt Nam hoàn toàn ủng hộ đề xuất của UBND tỉnh Bình Định trong việc mở đường bay giữa 2 Thành phố Quy Nhơn - Thanh Hóa và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hãng hàng không có thể bắt đầu khai thác đường bay này trong thời gian sớm nhất. Cụ thể, Cục Hàng không Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về việc cấp quyền Vận chuyển hàng không, bố trí giờ hạ cất cánh, cấp phép bay cho các hãng hàng không", Phó Cục trưởng Đào Văn Chương cho biết thêm.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh