CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Đề nghị mở tuyến bay Quy Nhơn - Thanh Hóa

Avatar
Bảo Nam
Offline
14:49 - 25/8/2016

542 Bài viết

UBND tỉnh Bình Định đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, Công ty cổ phần Hàng không VietJet xem xét cho mở đường bay từ TP. Quy Nhơn đến TP. Thanh Hóa và ngược lại.


Đề nghị mở tuyến bay Quy Nhơn - Thanh Hóa

 

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng, Bình Định thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và đã được xác định là cực tăng trưởng phía Nam của vùng. Đây cũng là mảnh đất có bề dày lịch sử với nền văn hoá Sa Huỳnh và còn có nhiều danh lam thắng cảnh, hội tụ đầy đủ núi, sông, biển, đầm, hồ, hải đảo, đồng ruộng, làng quê và lễ hội mang bản sắc dân tộc Việt Nam.

"Với tiềm năng và lợi thế đó, tỉnh Bình Định đã xác định phát triển dịch vụ du lịch là ngành kinh tể quan trọng, đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh", Chủ tịch Hồ Quốc Dũng nhấn mạnh.

Cũng theo Chủ Hồ Quốc Dũng, để phát huy, khai thác tiềm năng về du lịch của 2 địa phương là Thanh Hóa và Bình Định, UBND hải tỉnh đã phối hợp nhằm kết nối, phát triển tuyến du lịch giữa 2 tỉnh.

Tuy nhiên, hiện nay giao thông giữa 2 tỉnh Bình Định và Thanh Hóa chỉ có phương thức vận tải đường bộ, đường sắt. Việc này đã gây nhiều khó khăn cho phát triển du lịch giữa 2 tỉnh, gây bất tiện cho các du khách, tốn nhiều thời gian di chuyển và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham gia các tuyến du lịch giữa 2 tỉnh và đáp ứng yêu cầu đi lại của hành khách, UBND Bỉnh Định đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, Công ty cổ phần Hàng không VietJet xem xét cho mở đường bay từ TP. Quy Nhơn đến TP. Thanh Hóa và ngược lại.

 

 

 

Theo Thời báo Tài chính Việt Nam

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh