CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Giá vàng giảm về đáy, thấp nhất tháng 8

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:09 - 26/8/2016

60 Bài viết

Giá vàng hôm nay 26/8 tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất 4 tuần qua do giới đầu tư nín thở chờ thông tin về chính sách tiền tệ của Mỹ dự kiến sẽ được đưa ra trong đêm nay.


Giá vàng giảm về đáy, thấp nhất tháng 8

Giá vàng trong nước giảm nhẹ sáng nay.


Mở cửa lúc 8h30 sáng 26/8, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,41 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,48 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 20 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều qua.

Công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức: 36,43 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,49 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 20 ngàn đồng chiều mua vào và giảm 10 đồng bán ra so với cuối giờ chiều 25/8.

Trên Thị trường thế giới, giá chốt phiên Mỹ tối qua giảm hơn 2 USD, xuống quanh 1.321,6 USD mỗi ounce. Lúc 9h20 sáng nay, giờ Hà Nội, giá quay đầu tăng nhẹ hơn một USD, lên lại 1.322,6 USD. Quy ra tiền Việt tương đương 35,48 triệu đồng, thấp hơn giá bán ra trong nước gần một triệu đồng.

Theo Doji, giá vàng không có sự di chuyển nhiều so với phiên trước đó khiến thị trường vàng trong nước tiếp tục chứng kiến phiên giao dịch ảm đạm. Sự thờ ơ của nhà đầu tư tại thị trường vàng trong vài tuần qua vẫn giữ nhịp và lan sang các phiên giao dịch tuần này. Đa số khách hàng tham gia giao dịch là các khách hàng nhỏ lẻ.

Giá vàng đang chịu tác động từ thông tin quốc tế mà tâm điểm là cuộc họp của các ngân hàng trung ương diễn ra từ ngày 25/8. Cùng với xu hướng chung của thị trường thế giới, nhà đầu tư trong nước dường như cũng học cách “phòng vệ” trong định hướng chiến lược trước thềm những thông tin thế giới có thể tác động tới giá vàng.

Trên thị trường ngoại tệ, giá đôla Mỹ nhiều tháng qua không có sự thay đổi. Tại Vietcombank, mỗi USD được mua bán quanh 22.260-22.330 đồng. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

 

 

Mai Nguyễn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh